03 มิ.ย. 2561
2,335 ครั้ง

หมดอนาคต! รวบอดีตนักเจ็ทสกีดังผันตัวเป็นหัวหน้าแก๊งลักรถ พบก่อเหตุมาโชกโชน

ตำรวจบุกจับ นายสมหมาย หรือหยอง วงศ์วิบูลกิจ อายุ 47 ปี อดีตนักแข่งเจ็ทสกีชื่อดัง ในข้อหาลักทรัพย์ทำให้เสียหาย ทำลาย ซ่อนเร้น เอาไปเสีย ซึ่งเอกสารใดของผู้อื่นในประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นหรือประชาชน ได้ที่บ้านเลขหลังหนึ่งใน ต.ไทรใหญ่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี
 
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ นายวิชาญ อ่อนส้มกิจ  จอดรถฟอร์จูนเนอร์ไว้ที่ลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าโลตัส นครชัยศรี ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม แล้วถูกคนร้ายขโมยไป ปรากฏว่าคนร้ายทนแรงกดดันของเจ้าหน้าที่ไม่ไหวจึงนำจอดทิ้งไว้บริเวณทางเข้าวัดสว่างอารมณ์ส่วนคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไปทางด้านหลังของวัดโดย ทิ้งกระเป๋าสะพายและโทรศัพท์มือถือไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบสวนทราบว่าคนร้ายรายนี้คือ นายสมหมาย จึงนำกำลังจับกุม
 
 
สำหรับ นายสมหมาย เป็นอดีตนักแข่งเจ็ทสกีชื่อดังสังกัดทีม ออซซ่า (OZZA ) เคยได้อันดับ 3 ของสมาพันธ์บางกอกเจ็ทสกี( BKJ ) เมื่อปี 2011 ต่อมาได้เป็นหัวหน้าแก๊งลักรถยนต์โดยจะเน้นรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ และฟอร์จูนเนอร์ เนื่องจากขายได้ราคาดีเป็นที่ต้องการของประเทศเพื่อนบ้าน โดยนายสมหมายได้ร่วมกับเพื่อนร่วมแก๊งก่อเหตุลักรถยนต์ในหลายพื้นที่ตั้งแต่ปี 2555 -2561 เช่นในจังหวัดเพชรบูรณ์ เลย ประจวบคีรีขันธ์ มีหมายจับรวม 11 หมาย จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.นครชัยศรี ดำเนินคดี
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/ThOAy1cor20
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ