04 มิ.ย. 2561
2,050 ครั้ง

ล้อมจับหนุ่มติดยาหนีซุกป่า ตร.ทำทีไม่สนใจ เลยหนีกลับบ้าน สุดท้ายโดนรวบได้ถึงใต้เตียง

ชลบุรี-ตร.สภ.แสนสุข ใช้กำลังเจ้าหน้าที่เกือบทั้งโรงพักระดมจับตัวนายชุมพล ศรีภูมี หนุ่มคลั่งยาบ้า ที่แอบเสพเกือบทุกวัน ชอบขโมยข้าวของมีค่าของชาวบ้านไปขาย เพื่อนำเงินมาซื้อยามาเสพ ถ้าหากไม่ได้ก็จะคลุ้มคลั่งทำร้ายครอบครัว ไม่เว้นพ่อแม่และภรรยา จนชาวบ้านเอือมระอา แจ้งเจ้าหน้าที่มาจับไปบำบัด

 

ซึ่งในช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่ได้มาล้มจับ แต่นายชุมพลรู้ตัวก่อน จึงกระโดดหนีเข้าป่าหมกตัวทั้งวัน เจ้าหน้าที่ใช้แผนล่อเสือออกจากป่า ทำทีไม่สนใจ รอให้เข้าบ้านในตอนกลางคืน ก่อนระดมกำลังล้อมจับรวบตัวจนได้ ซึ่งตอนที่เข้าจับตัวนั้นผู้ต้องหากำลังนอนกับเมียสาวในห้องนอน เพราะไม่นึกว่าจะมีเจ้าหน้าที่มารออยู่ที่หน้าบ้านแล้ว

 

หลังร้องเรียกให้ออกมา ถึงกับตกใจมุดอยู่ใต้เตียงนอน ก่อนให้ภรรยาออกมารับหน้า แต่ก็ไม่พ้นโดนรวบตัวได้คาใต้เตียง พอออกมาเจอพ่อแม่ ปล่อยโฮออกมาเพราะไม่อยากติดคุก

 

ส่วนพ่อบอกว่าเอือมระอากับลูกคนนี้มาก หลังที่คบเพื่อนติดยา ก็เหลวไหลขโมยทุกอย่างที่อยู่ในบ้าน และของเพื่อนบ้านจนในสุดก็ต้องยอมให้เจ้าหน้าที่มาจับ จะได้มีโอกาสกลับตัวกลับใจ เป็นคนดีได้ในอนาคต หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวไป ที่สภ.แสนสุข ทำการสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/SRfgRhwUeKc

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ