04 มิ.ย. 2561
2,118 ครั้ง

ออกหมายจับ สามีโหดซ้อมเมียจับแขวนคอ โชคดีญาติช่วยไว้ทัน แต่อาการล่าสุดยังโคม่า

ชุมพร-คืบหน้ากรณีนายสุทธิพงษ์ หนูบำรุง อายุ 34 ปี ทำร้ายร่างกายภรรยาตนเอง โดยการซ้อมทุบตีและใช้เชือกไนล่อนคล้องคอลากออกมาแขวนคอบริเวณหน้าห้องน้ำ แต่ญาติๆได้เข้ามาช่วยเหลือจนนำส่งโรงพยาบาลได้ทันแต่อาการโคม่า

 

ล่าสุด ตร.ได้ตรวจสอบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมทั้งรอผลจากการสอบปากคำพยานซึ่งเป็นญาติเพื่อขออนุมัติออกหมายจับคนร้าย ทั้งนี้นายสุทธิพงษ์ เป็นอดีตเคยต้องโทษคดีพยายามฆ่า โดยใช้อาวุธมีดแทงผู้อื่นมาแล้วเกรงว่าจะย้อนกลับมาทำร้ายภรรยาตัวเองอีก

 

ด้านพ่อแม่ของผู้บาดเจ็บเล่าว่า ในวันเกิดเหตุหลานวิ่งมาบอกที่บ้านซึ่งอยู่ห่างกันประมาณเกือบ 2 กม. ว่าพ่อผูกคอแม่ลากให้ไปช่วยด้วย เมื่อไปถึงบ้านพบลูกเขยพร้อมกับพูดว่าเมียมันตายแล้ว จังหวะนั้นได้พบว่าลูกสาวนอนนิ่งอยู่หน้าห้องน้ำด้วยความตกใจ จึงรีบแก้เชือกที่พันอยู่บริเวณลำคอและได้วิ่งออกมาหารถส่งโรงพยาบาล

 

ทั้งนี้ลูกเขยมักมีนิสัย ถ้ากินเหล้าเมาเมื่อไหร่มักจะควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ มักทำร้ายทุบตีลูกสาวตนทุกครั้ง หลังจากนี้ก็ให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป แต่หลังจากลูกสาวตนหายจากอาการบาดเจ็บเมื่อไหร่ก็จะให้ย้ายมาอยู่กับด้วยกันทันที

 

ส่วนอาการผู้บาดเจ็บที่นอนรักษาตัวอยู่ที่ตึกผ่าตัด(ผู้ป่วยหนัก)ชั้น 2 โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์ มีอาการเริ่มตอบสนองบ้างแล้ว เรียกแล้วน้ำตาไหลแต่พูดอะไรไม่ได้ แต่ด้วยความเป็นพ่อแม่ก็ยังเป็นห่วง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EWNWLEF4E_4

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ