04 มิ.ย. 2561
28,719 ครั้ง

ผงะ เจอสาวแก้ผ้านั่งร้องไห้ข้างถนนโคราชกลางดึก ระดมค้นหายังไร้วี่แวว เจอแต่กองเสื้อผ้าถอดทิ้ง

โคราช-ชาวบ้านพบสาวแก้ผ้านั่งร้องไห้ข้างถนนเปลี่ยวตอนกลางคืน เจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหาไร้ร่องรอย พบเพียงเสื้อผ้า และสิ่งของทิ้งไว้ ล่าสุดยังไม่มีใครแจ้งความเหตุร้าย

 

ตำรวจสถานีตำรวจภูธรคลองไผ่ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบผู้หญิงไม่ใส่เสื้อผ้านั่งร้องไห้กรีดร้อง อยู่บริเวณริมถนนเปลี่ยวในที่มืด เส้นทางถนนเชื่อมระหว่างบ้านสำโรง และบ้านหนองขอน ตำบลลาดบัวขาว อำเภอสีคิ้ว

 

ซึ่งในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านหลายคนกำลังยืนมุงดูเสื้อผ้าที่ถอดกองอยู่กับพื้นถนน เป็นเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต และกางเกงยีนส์ นอกจากนี้ยังพบกระติ๊บข้าวเหนียว และกล่องข้าววางทิ้งอยู่ด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย และชาวบ้านจำนวนหลายสิบคนจึงได้ระดมปูพรมเดินค้นหาหญิงสาวนานกว่า 1 ชั่วโมง แต่ก็ไม่พบหญิงสาวคนดังกล่าวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บเสื้อผ้า และสิ่งของทั้งหมดไปไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.คลองไผ่

 

จากการสอบถามชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เมื่อคืนวันเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากตัวอำเภอสีคิ้ว กับภรรยา และบุตรสาว เมื่อขับผ่านเส้นทางดังกล่าวซึ่งเป็นเส้นทางที่มืด และเปลี่ยวมาก ตนก็หันไปเห็นผู้หญิงนั่งแก้ผ้าร้องไห้อยู่ริมถนน

 

แต่ด้วยความมืด และกลัวว่าอาจจะเป็นแผนการของกลุ่มมิจฉาชีพ ตนจึงไม่กล้าจอดรถดู ก่อนจะรีบขี่รถจักรยานยนต์ไปแจ้งให้ชาวบ้านมาช่วยเหลือ แต่เมื่อชาวบ้านมาถึงจุดที่เกิดเหตุ ก็ไม่พบหญิงสาวคนดังกล่าวแล้ว มีเพียงเสื้อผ้า และสิ่งของต่างๆ ทิ้งเอาไว้เท่านั้น

 

ในเวลาต่อมาทาง ตร.และกู้ภัยได้ระดมกำลังออกค้นหา พื้นที่บริเวณโดยรอบจุดที่มีชาวบ้านพบตัวหญิงสาวอีกครั้ง ซึ่งบริเวณโดยรอบรัศมีจุดเกิดเหตุส่วนใหญ่เป็นไร่มันสำปะหลัง และไร่อ้อย เจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการค้นหานานกว่า 2 ชั่วโมง ก็ไม่พบหลักฐานอะไร

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ว่าหญิงสาวดังกล่าวเป็นใคร ถูกล่อลวงมาทำร้ายหรือไม่ โดยเจ้าหน้าที่ได้จัดชุดสืบสวนลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง พร้อมกับประสานผู้นำท้องถิ่นในพื้นที่ให้ประกาศเสียงตามสาย ประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านช่วยกันแจ้งเบาะแส

 

อย่างไรก็ตามอาจเป็นไปได้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเหตุสามีภรรยาทะเลาะกัน และทิ้งภรรยาไว้ข้างถนน ก่อนที่จะกลับมารับกลับไป หรือไม่ก็อาจจะเป็นแก๊งคนร้ายดักจี้ชิงทรัพย์ชาวบ้าน ซึ่งจนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีการแจ้งความร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5a_p9SoKP-E

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ