04 มิ.ย. 2561
3,518 ครั้ง

มอบตัวแล้ว หนุ่มขับรถหรู ขู่คู่กรณี "อยากกินลูกตะกั่วเปล่า?" ปัดอ้างเป็น ตร.บางละมุง

พัทยา-หนุ่มขับรถหรูอ้างเป็นตำรวจบางละมุงข่มขู่ชาวบ้าน ดอดเข้ามอบตัวแล้ว

 

ผู้เสียหายเข้าแจ้งความชายฉกรรจ์แอบอ้างเป็นตำรวจ สภ.บางละมุง แล้วข่มขู่ถามว่า "อยากกินลูกตะกั่วเปล่า" แล้วจอดรถยนต์บีเอ็มดับบิว 323i สีบรอนซ์ ทะเบียน ศณ-1276 กทม. บริเวณด้านหน้าตึกC เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจยึดไว้ตรวจสอบ

 

ในเวลาต่อมา นายประสานมิตร สมเพชร อายุ 30 ปี เจ้าของรถบีเอ็มดับบิวคันดังกล่าวเข้ามอบตัว และแสดงตัวว่าเป็นบุคคลตามที่ข่าวออกไป แต่ให้การปฏิเสธว่าอ้างเป็นตำรวจบางละมุง แต่ยอมรับว่าได้ข่มขู่จริงโดยพูดว่ามีปัญหาอะไรอยากกินลูกตะกั่วเปล่า แต่ที่ข่มขู่ไปเพราะความกลัวประกอบตัวเองมีอาการเมาสุรา

 

นอกจากนั้นผู้เสียหายตัวใหญ่มาก แต่ผู้เสียหายเห็นเสื้อที่แขวนไว้จึงเข้าใจผิดว่าเป็นตำรวจ ส่วนเสื้อตัวดังกล่าวเป็นของเพื่อนสนิทของตนเองที่มีอยู่ในรถ หลังเกิดเหตุตนอยู่ในอาการเมาสุราจึงขึ้นไปนอนพัก จนกระทั่งทราบว่าตนเองถูกแจ้งความจับจึงเข้ามามอบตัวแสดงความบริสุทธิ์

 

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปค้นรถยนต์คันดังกล่าวที่คอกเก็บรถของสถานีตำรวจภูธรพัทยา ซึ่งจากการค้นภายในรถไม่พบสิ่งของผิดกฏหมายใดๆ หลังจากนั้นได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อกล่าวหา ข่มขู่ผู้อื่นเป็นเหตุให้ตกใจกลัว ส่วนการแอบอ้างนั้นต้องสอบสวนอีกครั้งเพราะผู้ก่อเหตุให้การปฏิเสธ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/H4EXTtnx8Io

 

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ