04 มิ.ย. 2561
8,972 ครั้ง

รวบอดีตสามี ฆ่าโหดเผานั่งยางเศรษฐีนีเมืองสงขลา หลังเจอหลักฐานมัดตัว

สงขลา-รองผบ.ตร.เตรียมรวบสามีโหด ฆ่าเผานั่งยางเศรษฐีนีเมืองสงขลา หลังพบหลังฐานสำคัญ ขู่ดำเนินคดีกับผู้พาหลบหนียกทีม

 

จากคดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญาดา แป้นจันทร์ หรืออ้อย นักธุรกิจสาวชื่อดังเมืองสงขลา ซึ่งถูกฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมและเผานั่งยาง ก่อนที่ญาติจะไปพบชิ้นส่วนกระดูกและแหวนเพชรในป่าพรุ บ้านท่าหอม อ.หาดใหญ่ เมื่อวันที่ 1 พ.ค.61ที่ผ่านมา โดยผู้ก่อเหตุคือนายกฤษฎา ไหมขาว อดีตสามี ซึ่งตร.ขอหมายจับกุม คดีฆ่าคนตาย

 

โดยพลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผบตร.ลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุ พบว่ามีชิ้นส่วนหลักฐานสำคัญเพิ่มอีกกว่า 15 ชิ้น โดยมีเจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐาน และฝ่ายสืบสวนร่วมตรวจสอบ โดยพบว่าจุดเกิดเหตุ เป็นป่ารก ทางเข้าเปลี่ยวและมึด ซึ่งจากการคาดการณ์เชื่อว่าคนร้ายไม่น่าก่อเหตุเพียงคนเดียว และใช้เวลาในการเผาผู้ตายไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

 

จากนั้นพลตำรวจเอกวิระชัยเดินทางไปตรวจหาหลักฐานเพิ่มเติมที่บ้านของผู้เสียชีวิต บ้านน้ำกระจาย อ.เมือง จังหวัดสงขลา พบหลักฐานสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการตายและการเผานั่งยาง โดยเฉพาะบังโคนรถบิ๊กไบค์ ซึ่งยางที่ใช้เผาบางส่วนก็คือยางจากรถบิ๊กไบค์ และหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับการฆาตกรรม

 

ทางด้านเพื่อนบ้านผู้ตายซึ่งมีความสนิทสนมกับ นายกฤษฎา ผู้ก่อเหตุเล่าว่า หลังเกิดเหตุนายกฤษฎา ก็ยังวนเวียนแถวบ้าน โดยไม่มีท่าทีหวาดกลัว หรือตกใจใดๆทั้งสิ้น โดยเช้าวันที่ 26 พ.ค. ยังขับรถเบนซ์ของผู้ตายสวนทางกับป้าสุ และยังทักทายกัน จากนั้นไม่ถึง 5 นาที รถตำรวจก็ตามมา และในช่วงค่ำวันเดียวกันก็เห็นนายกฤษฎา มาขับรถกระบะ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน หลบหนีไปและไม่กลับมาอีก

 

เช่นเดียวกับญาติของคุณอ้อยผู้เสียชีวิตเล่าว่า มาจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่อยากเชื่อว่านายกฤษฎาจะเป็นคนฆ่าภรรยาย เพราะโดยนิสัยส่วนตัวไม่มีท่าทางโหดร้าย หรือเป็นคนอารมณ์ร้อน แต่ตรงกันข้ามกลับเป็นอารมณ์ดี และมีอัธยาศัยดีกับเพื่อนบ้าน แต่ยอมรับว่าเรื่องมีปากเสียงทะเลาะวิวาทเรื่องสามีภรรยากับผู้ตายนั่นมีบ่อยครั้ง แต่ก็ไม่คิดว่าถึงขั้นจะต้องฆ่าให้ตายและยังนำไปเผานั่งยางแบบโหดเหี้ยม

 

สำหรับคดีนี้ ชุดสืบสวนเกาะติดคนร้ายแต่ก็คลาดกัน โดยพบว่าคนร้ายหลบหนีวนเวียนไปมาระหว่าง จ.สงขลา จ. พัทลุง และจ.ภูเก็ต และมีรายงานว่าผู้ต้องหาถูกเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกดดันอย่างหนัก  ทางญาติจึงประสานขอเข้ามอบตัวกับผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9

 

ซึ่งล่าสุดมีรายงานว่านายกฤษฎาได้เข้ามอบตัวแล้ว เบื้องต้นให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XRxoB7JoCmg

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ