04 มิ.ย. 2561
1,535 ครั้ง

จับหลาน 'เค เขาน้อย' ร่วมมือปล้นทองในห้างดัง ยึดทองได้เพิ่ม 79 เส้น

ระยอง-พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการจับคนร้ายร่วมกันชิงทอง ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ ในห้างบิ๊กซี สาขาระยอง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561

 

โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี ได้ติดตามจับกุมตัว นายมนตรี บุญยั่งยืน อายุ 39 ปี ชาวตำบลกระแสบน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาอีกคนที่ร่วมก่อเหตุ และถูกออกหมายจับไปก่อนหน้านี้ นายมนตรีถูกตำรวจจับกุมได้ที่กระท่อมหลังหนึ่ง ภายในสวนยางพารา หมู่ที่ 22 ตำบลแก่งหางแมว อำเภอแก่งหางแมว จังหวัดจันทบุรี

 

พบหลักฐาน เป็นสร้อยคอทองคำ ที่ถูกโจรกรรมไป 79 เส้น เงินสดอีก 31,000 บาท จักรยานยนต์ฮอนด้า 1 คัน เบื้องต้นถูกดำเนินคดี ร่วมกันชิงทรัพย์ผู้อื่นโดยมีอาวุธ โดยใช้พาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิด และพาทรัพย์นั้นไป

 

สำหรับนายมนตรี เป็นหลานของนายปรเมศร์ อัครโภคินนุกูล หรือ เค เขาน้อย ที่ร่วมกันก่อเหตุ และชิงยิงตัวตายหนีความผิด ขณะถูกเจ้าหน้าที่ล้อมจับในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในจังหวัดปทุมธานี

 

สำหรับในขณะลงมือก่อเหตุ นายมนตรีเป็นคนกวาดทอง ส่วนนายเคเป็นคนถือปืนคุมเชิง ได้ทองรูปพรรณไปทั้ง 370 บาท เงินสด 230,000 บาท หลังก่อเหตุได้พากันหลบหนีไปกบดาน และจากการติดตามจับกุมคนร้าย ได้ทองมาแล้วรวม 177.5 บาท ส่วนที่เหลือยังไม่สามารถติดตามจับกุมมาได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3PEgapPlaD4

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ