04 มิ.ย. 2561
1,831 ครั้ง

อดีตสามีโหดเข้ามอบตัว หลังเผานั่งยางเศรษฐีนีสงขลา ให้การปฏิเสธ

อดีตสามีที่ตกเป็นผู้ต้องหา และถูกออกหมายจับในข้อหาฆ่าเผานั่งยางอดีตภรรยานักธุรกิจขายตรง เข้ามอบตัวกับรอง ผบ.ตร.ที่เดินทางลงพื้นควบคุมคดีนี้ด้วยตัวเอง เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ
 
นายกฤษฎา หรือโรจน์ ไหมขาว อายุ 49 ปี อดีตสามี ได้เข้ามอบตัวกับ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ขณะนี้พล.ต.อ.วิระชัย กำลังอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้ต้องหาเพิ่มเติม เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ 
 
โดยเมื่อวานนี้ พล.ต.อ.วิระชัย เดินทางถึงจังหวัดสงขลา เมื่อช่วงเย็นวานนี้(3 มิ.ย.) เพื่อเร่งรัดคดีฆ่าเผานั่งยาง นางสาวภิญญาดา จันทร์แป้น อายุ 48 ปี เศรษฐีนักธุรกิจขายตรงและขายประกัน ซึ่งหายตัวจากบ้านพักเมื่อปลายเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาพบโครงกระดูกในพื้นที่ หมู่ 5 บ้านท่านางหอม ตำบลน้ำน้อย และมีหลักฐานเชื่อได้ว่าเป็นบุคคลที่แจ้งสูญหายไว้ โดยรอง ผบ.ตร.เข้าตรวจจุดเกิดเหตุ และที่บ้านพักของผู้ตาย ซึ่งจากการตรวจสอบภายในพบสิ่งแปลกปลอมบางอย่างอยู่ในบ้าน ซึ่งต้องตรวจสอบว่าเป็นของใคร รวมทั้งบังโคลนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ซึ่งสอดคล้องกับยางรถที่ใช้เผานั่งยาง 
 
นอกจากนี้ ยังพบว่านอกจากรถเมอร์เซเดส เบนซ์ C200 ของผู้ตายที่หายไปแล้ว ยังมีรถยนต์กระบะของผู้ตายอีก 2 คัน และรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์อีก 1 คัน ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจจะมีผู้เกี่ยวข้องมากกว่า 1 คนซึ่งเป็นโจทย์ที่ต้องหาข้อเท็จจริงต่อไป แต่คดีนี้มีหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์ที่สามารถยืนยันตัวคนร้ายได้อย่างชัดเจน และยังฝากไปถึงนายกฤษฎา ผู้ต้องหาที่เป็นอดีตสามีให้เข้ามอบตัว รวมถึงผู้ที่ให้ที่พักพิง หรือช่วยซ่อนเร้นพาหนะจะมีความผิดด้วย ตามประมวลกฏหมายอาญามาตรา 189 จำคุก 2 ปี 
 
กระทั่งล่าสุดอดีตสามี เดินทางเข้ามอบตัวแล้ว แต่ยังให้การปฏิเสธข้อกล่าวหา ทั้งนี้ รอง ผบ.ตร.จะเปิดแถลงข่าวต่อไป
 
คลิป
;
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ