04 มิ.ย. 2561
9,917 ครั้ง

ทำใจไม่ได้ ! หนุ่มโหด ลั่นไกยิงแฟนสาวดับคาที่ หลังพยายามขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ

วันนี้ (4 มิ.ย. 61) จุดเกิดเหตุบริเวณหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านศาลายาพุทธมณฑลสาย 4 พบศพนางสาวนัจฉรียา ทาประจิตร อายุ 21 ปี นศ. มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่ง ย่านเขตดุสิต นอนจมกองเลือดเสียชีวิตคาชุดนักศึกษา จากการถูกอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่ศีรษะ ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนๆ ขณะยืนร้องไห้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล 
 
จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบ สภ.พุทธมณฑล เผยว่าได้รับแจ้งเหตุยิงกัน ซึ่งคิดว่าเป็นเหตุทะเลาะวิวาท จึงขับขี่รถจักรยานยนต์มาดู พบผู้เสียชีวิตนอนที่จุดเกิดเหตุ ซึ่งขณะนั้นมีผู้ต้องสงสัยถืออาวุธปืน คาดว่าใช้ในการก่อเหตุ จึงได้พยายามต่อสู้ และให้ชาวบ้านบริเวณดังกล่าวช่วยทำการจับกุมพร้อมเรียกรถพยาบาล ซึ่งขณะมีปากเสียงผู้ต้องสงสัยได้พยายามใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง คาดการว่าจะใช้ในการฆ่าตัวตาย
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจบอกทีมข่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือแฟนเก่าของผู้ตายที่เพิ่งเลิกรากันไปเดือนกว่าๆ แต่ทำใจไม่ได้พยายามง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จึงมาดักรอที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางเข้าหอพักผู้ตาย เมื่อผู้ตายเดินออกมาเพื่อไปเรียนเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนตัดสินใจควักปืนที่พกมายิงผู้ตาย และยิงตัวเอง บาดเจ็บ ส่ง รพ. เร่งข่วยเหลือชีวิต
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ