04 มิ.ย. 2561
5,713 ครั้ง

พบแล้ว! รถเบ้นซ์เศรษฐีนีถูกเผานั่งยาง จนท.เร่งหาหลักฐานเพิ่ม

เจ้าหน้าที่ยังเดินหน้าหาหลักฐานเพิ่มเติมคดีเผานั่งยางนักธุรกิจหญิงที่สงขลา แม้จะควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้วแต่ยังให้การปฏิเสธ และล่าสุดพบรถเบ้นซ์ของผู้ตายแล้ว 
 
เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้นำรถยนต์เบ้นซ์ สีดำ รุ่น ซี 200  ของนางสาวภิญญดา จันทร์แป้น นักธุรกิจสาว ที่ถูกฆ่าเผานั่งยาง มาทำการเก็บรอยนิ้วมือแฝง, คราบเลือด และหลักฐานอื่น ๆ มาประกอบสำนวนคดี 
 
ซึ่งจากการสอบสวน พบว่า รถเบ้นซ์ของผู้ตายถูกใช้ในการเคลื่อนย้ายศพออกจากบ้านพักในตำบลพะวง อำเภอเมืองสงขลา และนำไปเผานั่งยางที่ตำบลน้ำน้อย อำเภอหาดใหญ่ ซึ่งห่างกันประมาณ 15 กิโลเมตร โดยสามีของผู้ตายเป็นคนขับนำศพไปเผาอำพราง หลังจากนั้นนายกฤษฏาได้นำรถไปจอดไว้ที่บ้านญาติในอำเภอสิงหนคร จังหวัดสงขลา และมีการถอดป้ายทะเบียนออกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง 
 
ด้าน พลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ บอกว่าผลการสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่พยานหลักฐานที่มีสามารถเอาผิดได้ จึงตั้ง 4 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, กระทำการใด ๆ กับศพเพื่ออำพรางคดี, ปิดบังอำพรางซ่อนเร้นศพ และลักทรัพย์ในเวลากลางคืน เบื้องต้นคัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าจะไปยุ่งเหยิงกับพยาน 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ