05 มิ.ย. 2561
12,200 ครั้ง

แม่เลี้ยงแจ้งจับน้าสาวโหด ทำร้าย ด.ช. 7 ขวบใบหน้าบวมปูด

อยุธยา-น้องเอิร์ท เด็กชายอายุ 7 ขวบ ถูกทำร้ายจนใบหน้าบวมปูดผิดรูป แม่เลี้ยงได้นำตัวส่งรักษาที่ รพ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ พนักงานสอบสวน โรงพักบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

 

โดยทางแม่เลี้ยงได้นำน้องเอิร์ท ฝากให้น้าสาวที่จังหวัดนครปฐมเลี้ยงดูแล เพราะเห็นว่าชอบและรักเด็กเป็นเวลานานกว่า 2 ปี ไม่มีเหตุการอะไรเกิด จนกระทั่งเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา น้องเอิร์ทได้ร้องไห้โทรศัพท์มาหา บอกว่าถูกลูก และ สามีของน้าสาวตีทำร้ายได้รับบาดเจ็บ และไม่อยากอยู่แล้ว ให้มารับกลับ เมื่อไปถึงก็พบว่าน้องเอิร์ทถูกทำร้ายบาดเจ็บ ใบหน้าบวมบูด เขียวช้ำ ตาบวมลืมไม่ขึ้นและอยู่ในอาการหวาดผวาอยู่ตลอดเวลา

 

ทั้งนี้พ่อแม่แท้จริงของเด็กได้มาจ้างให้เลี้ยงตั้งแต่อายุ 3 เดือน แล้วปล่อยทิ้งไม่เคยมาหาลูกอีกเลย ทางแม่เลี้ยงจึงได้เลี้ยงดูแลเหมือนลูก ต่อมาน้าสาวได้มาขอไปเลี้ยงและอยากให้น้องได้เรียนหนังสือ จึงฝากน้าสาวดูแลอยู่ที่จังหวัดนครปฐม จนมาเกิดเรื่องดังกล่าว

 

ด้านแพทย์ รพ.บางปะหัน ได้ตรวจสอบอาการของเด็กแล้วเปิดเผยว่า บาดแผลที่ได้รับบาดเจ็บเกิดจากแรงกระแทกวัตถุชนิดใดชนิดหนึ่ง กระทบใบหน้าอย่างรุนแรง ส่วนบาดแผลที่พบบนใบหน้า และลำตัวเป็นบาดแผลเดิม อาการที่พบช้ำบวมและหวาดระแวง ยังคงต้องนอนรักษาตัวอยู่ที่ รพ.อีกประมาณ 2-3 วัน จึงจะให้กลับบ้านได้

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/LZeGYfsg_uk

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ