05 มิ.ย. 2561
21,789 ครั้ง

วงจรปิดนาทีเศร้า อดีตแฟนหนุ่มยิง นศ.สาวสุนันทาดับ ฉุนตามง้อไม่สำเร็จ ก่อนยิงตัวตายตาม

นครปฐม-ภาพวงจรปิดจับภาพ นาทีนายภัคพงษ์ จิตตารมย์ อายุ 26 ปี แฟนหนุ่มจ่อยิง น.ส.ณัจฉรียา ทาประกิจ อายุ 21 ปี หรือน้องอุ้ม นักศึกษาอยู่มหาวิทยาราชภัฏสวนสุนันทา ปี 3 วิทยาเขตศาลายา เสียชีวิตคาที่ ก่อนที่แฟนหนุ่มจะเข้าไปกอดร่างและใช้ปืนจ่อยิงตัวเองเช่นเดียวกัน ซึ่งในเวลาต่อมาก็เสียชีวิตตาม

 

จากการสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตที่อยู่ในทีเกิดเหตุเล่าให้ฟังว่า ผู้ตายกับตนเดินออกมาเพื่อที่จะไปเรียนตามปกติ แต่มาเจออดีตแฟนเก่าของผู้ตายที่เลิกรากันไปนานแล้วบริเวณตรงจุดเกิดเหตุพอดี และทั้ง 2 คนนั้นมีการพูดจากันเหมือนมีปากเสียงกัน พอคุยเสร็จผู้เสียชีวิตกำลังจะเดินออกไปแต่ จู่ๆอดีตแฟนได้เรียกหันกลับไปและชักอาวุธปืนขนาด.38 ยิงระยะเผาขน จนทำให้ผู้เสียชีวิตล้มลง และอดีตแฟนก็ยืนดูอย่างใจเย็นและนั่งข้างๆผู้เสียชีวิตที่กำลังจะหมดลมและได้ใช้ปืนยิงตัวเองเพื่อหนีความผิดและให้ตายตามกันไป

 

ทั้งนี้มีรายงานว่าทางผู้ก่อเหตุได้คบหากับผู้ตายมา 5 ปี ก่อนเลิกรากันไปเมื่อต้นปี เนื่องจากฝ่ายชายมีคนใหม่ แต่ก็ยังพยายามตามง้อขอคืนดีกับฝ่ายหญิง จนฝ่ายหญิงมาคบกับแฟนคนใหม่ ก็เกิดความไม่พอใจ มักชอบขู่ว่าจะฆ่าตัวตายและจะยิงทำร้ายฝ่ายหญิงอยู่บ่อยครั้ง จนมาก่อเหตุดังกล่าวในที่สุด

 

ด้านแฟนคนปัจจุบันของฝ่ายหญิงเล่าว่า ได้คบหากับผู้ตายได้ 6 เดือน ตลอดเวลาที่คบกัน ทางแฟนเก่าก็มักมาข่มขู่ตลอดเพื่อให้เลิกกัน เมื่อมาเจอกันก็มักพกปืนมาด้วย ตนจึงแนะนำให้แฟนสาวระวังตัว อย่าให้อีกฝ่ายรู้ที่อยู่ พร้อมทั้งให้ไปแจ้งความ แต่ก็มาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นจนได้

 

ขณะที่พ่อแม่ของฝ่ายหญิงมาจาก จ.ระยอง มาดูศพลูกสาวด้วยความเศร้าโศก เพราะลูกสาวกำลังจะจบการศึกษา อีกทั้งยังเรียนดี ได้เกียรตินิยม เป็นความหวังสำคัญของบ้าน และที่ผ่านมาลูกสาวไม่เคยทำอะไรให้ผิดหวัง

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qf70P0crMtI

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ