06 มิ.ย. 2561
2,340 ครั้ง

ตร.คันนายาวขี่ จยย.ไล่ล่าคนร้าย เสียหลักชนกระบะ เจ็บ 2 นาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนครบาลคันนายาว รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชนกับรถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย บริเวณกลางสี่แยกตลาดเลียบคลองสอง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา

 

ในที่เกิดเหตุบริเวณกลางสี่แยก พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สภาพรถเสียหายพังยับเยิน ล้อหน้าหลุด พบผู้ได้รับบาดเจ็บ นอนกลางถนน เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ ทราบชื่อดาบตำรวจเอนก นันทิวัฒ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาขวา และพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือสิบตำรวจตรีอดิศร อันทราศรี คนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะหมดสติ อาการสาหัส ถัดไปพบรถกระบะ ช่วงล้อหลังฝั่งขวาได้รับความเสียหาย

 

จากการสอบสวนนายติ ทรงยินดี อายุ 52 ปี คนขับขี่รถกระบะคันดังกล่าว ให้การว่าตนเองเป็นพนักงานของบริษัทซีเอ โอคล็อก จำกัด ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถลงทางด่วนจตุโชติ มุ่งหน้าตามถนนพระยาสุเรนทร์ กำลังกลับเข้าบริษัทที่บริเวณย่านสุเหร่าคลองหนึ่ง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดง สัญญานไฟจราจรสีเขียวตนจึงขับตามปกติ พบรถจักรยานยนต์ขับขี่ฝ่าไฟแดงตัดหน้าไปอย่างรวดเร็ว

 

ก่อนที่จะมีรถจักรยานยนต์อีกคันขับขี่ติดตามมาอย่างรวดเร็ว และคนเข้าอย่างจังที่บริเวณด้านท้ายกระบะ ทำให้รถตนเสียหลักหมุน แต่โชคดีที่ไม่พลิกคว่ำ ส่วนคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์กระเด็นไปนอนอยู่กับพื้นถนน

 

ทั้งนี้ขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจม กำลังออกปฏิบัติหน้าที่บริเวณสี่แยกบ้านพูน ถนนเลียบคลองสอง พบจักรยานยนต์ต้องสงสัยขับขี่ผ่านมา จึงขออนุญาตตรวจค้น แต่รถคันดังกล่าวได้ขับขี่หลบหนี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดตามจับกุม จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดรถคันดังกล่าวได้ขับขี่ฝ่าไฟแดง เจ้าหน้าที่ได้ติดตามแต่กลับประสบอุบัติเหตุเสียก่อน

 

เบื้องต้นอาการของดาบสิบตำรวจเอนก ขาข้าขวาหัก มีสติถามตอบรู้เรื่อง ส่วนสิบตำรวจตรีอดิศร อยู่ในอาการสาหัส ได้รับความกระทบกระเทือนทางสมอง ยังไม่ได้สติ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนติดตามคนร้ายที่หลบต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5u5oKpXZt6E

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ