06 มิ.ย. 2561
18,784 ครั้ง

ตามหาชายปริศนา เรียกแท็กซี่ให้ช่วยพา ด.ญ.10 ขวบหมดสติส่ง รพ. แพทย์ชี้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ

สมุทรสาคร-ตร.รับแจ้งว่า มีคนขับรถแท็กซี่รายหนึ่งให้การช่วยเหลือนำเด็กหญิงอายุประมาณ 10 ปี มาส่งเพื่อเข้ารับการรักษาเนื่องจากถูกทำร้ายร่างกายมา โดยเด็กหญิงอยู่ในสภาพที่หมดสติ ไม่รู้สึกตัว

 

แต่เมื่อตรวจสอบสภาพร่างกายภายในแล้ว ก็พบว่าที่อวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด ลักษณะคล้ายกับการถูกกระทำชำเราด้วย ซึ่งแพทย์ต้องรีบให้การรักษาอย่างเร่งด่วน

 

ทางด้านของคนขับรถแท็กซี่ซึ่งเป็นผู้ที่ให้การช่วยเหลือเด็กหญิงเคราะห์ร้าย แล้วพามาส่งที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบน คือ นายสมหมาย หวาดด้วงดี อายุ 58 ปี เล่าว่า หลังจากที่ตนเองได้ขับรถไปส่งผู้โดยสารในซอยวัดบางปลาเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ขับรถมาบนถนนเศรษฐกิจ 1 เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านแถวสายสี่

 

โดยในช่วงจังหวะที่รถมาชะลอติดไฟแดงก่อนถึงโรงงานสุรากระทิงแดงนั้น ก็มีชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์มา โดยมีเด็กหญิงคนดังกล่าวนั่งอยู่ข้างหน้าในลักษณะคอพับหมดสติฟุบหน้าลงไปกับหน้ารถจักรยานยนต์

 

ซึ่งชายคนนั้นได้ขับรถมาจอดใกล้ๆ กับรถตนแล้วก็เคาะกระจกพร้อมกับตะโกนบอกว่าให้ช่วยพาเด็กคนนี้ไปส่งที่โรงพยาบาลที เพราะเด็กถูกทำร้ายร่างกายมา โดยชายคนนั้นยังบอกอีกว่าไปเจอเด็กนอนอยู่ข้างถนน ซึ่งตนก็รีบหักรถเข้าข้างทางแล้วก็จอดไปเปิดประตูข้างหน้าให้

 

จากนั้นชายคนที่พาเด็กมา ก็ลงมาอุ้มเด็กเอาขึ้นมาวางไว้บนรถแท็กซี่ของตน โดยยังบอกอีกว่า ในกระเป๋ากางเกงของเด็กหญิงมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อญาติของเด็กได้ ส่วนตัวเขาจะไปแจ้งความก่อนแล้วจะตามมาดูเด็กที่โรงพยาบาล แต่ก็ไม่เห็นมาสักที

 

นายสมหมาย คนขับรถแท็กซี่ยังเล่าอีกว่า ในช่วงจังหวะที่คนขับรถมอเตอร์ไซด์มาขอความช่วยเหลือให้พาเด็กหญิงมาส่งที่โรงพยาบาลนั้น ด้วยความตกใจของตนที่รู้ว่าเด็กถูกทำร้ายร่างกายมา ก็ได้รีบพามาส่งที่โรงพยาบาลกระทุ่มแบนซึ่งอยู่ใกล้ที่สุดทันที จึงไม่ทันจะสังเกตว่ารถจักรยานยนต์คันนั้นยี่ห้ออะไร สีอะไร และทะเบียนอะไร จำได้เพียงแค่ว่าคนที่ขับรถจักรยานยนต์น่าจะมีอายุประมาณ 40 ปีเศษๆ เท่านั้น

 

ทั้งนี้เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ลองโทรศัพท์ไปตามเบอร์โทรที่พบในกระเป๋ากางเกงของเด็กหญิงผู้เคราะห์ร้าย จึงได้ทราบข้อมูลในเบื้องต้นว่า เด็กหญิงรายนี้ปกติพักอาศัยอยู่กับตาและยายที่อ่างทอง และวันนี้ก็มีพ่อเลี้ยงไปรับเด็กลงมา โดยบอกว่าจะพามาหาแม่ที่สมุทรสาคร ซึ่งเด็กก็ตามลงมาด้วย จากนั้นก็มาเกิดเหตุในลักษณะเช่นนี้ขึ้น

 

ส่วนใครจะเป็นผู้ลงมือทำร้ายเด็กนั้นยังไม่สามารถระบุได้ เพราะต้องทำการสืบสวนและหาตัวคนร้ายให้ได้ก่อน นอกจากนี้จากการตรวจสอบภายในรถแท็กซี่ที่รับเด็กผู้เคราะห์ร้ายมาส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบน ก็ยังพบว่ามีโทรศัพท์มือถือวางอยู่ 1 เครื่อง ซึ่งคนขับรถแท็กซี่ยืนยันว่าไม่ใช่ของตน ดังนั้นจึงคาดว่าอาจจะเป็นของคนที่อุ้มเด็กขึ้นรถลืมวางทิ้งไว้ โดยจะได้นำไปตรวจสอบด้วย

 

ขณะเดียวกันจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.กระทุ่มแบน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่รถแท็กซี่บอกว่า รับเด็กหญิงวัย 10 ปี ผู้เคราะห์ร้ายต่อมาจากคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ซึ่งอยู่ห่างจากไฟแดงมาเล็กน้อย และมีลักษณะค่อนข้างมืดนั้น เป็นเขตพื้นที่ความรับผิดชอบของสถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร

 

จึงได้ให้นายสมหมาย หวาดด้วงดี คนขับรถแท็กซี่ เข้าให้ปากคำเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นก็ได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ลงพื้นที่ติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6e0kie4xu1Y

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ