06 มิ.ย. 2561
3,033 ครั้ง

ไฟไหม้บ้านหรูย่านทุ่งครุ ผงะ เจอกรงสัตว์สงวนจำนวนมาก เจ้าของอ้างเลี้ยงถูก กม.

เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนในหมู่บ้าน สิริการย์ ซ.พุทธบูชา36 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. ต้องระดมรถดับเพลิงหลายคันฉีดสกัดเพลิง

 

ซึ่งที่เกิดเหตุพบสัตว์สงวนและสัตว์นำเข้าจำนวนมากมาก ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงพร้อมอาสาสมัครต้องรีบช่วยเหลือชีวิตนำสัตว์ดังกล่าวออกมาได้อย่างปลอดภัย จากการตรวจสอบสัตว์สงวนและสัตว์นำเข้ามีจำนวนมากและมีหลายชนิดเช่น เตกูหรือกิ้งก่า นกกระตั้ว อีกัวน่า แรคคูน เต่าซูคาต้า ขณะนี้สัตว์ดังกล่าวทั้งหมดอยู่ในปลอดภัย

 

ส่วนความเสียหายที่ถูกไฟไหม้ชั้นบนของบ้านทั้งหมดและรอบรั้วบ้านที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังเจอมีการทำรั้วไฟฟ้าอีกด้วยแล้วค่าเสียหายต้องรอให้กองพิสูตรหลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเสียก่อน

 

ด้านเจ้าของบ้านบอกว่า ได้เรียกช่างไฟฟ้ามาซ่อมแซมไฟฟ้าภายในบ้าน พอช่างไฟฟ้าซ่อมเสร็จ ก็ได้ออกไปทำธุระข้างนอก พอกลับมาก็เห็นบ้านไฟไหม้ต้องโทรขอความช่วยเหลือ ส่วนสัตว์ดังกล่าวที่เห็นเป็นสัตว์ที่ตนเลี้ยงไว้ทั้งหมดมีใบอนุญาตและใบครอบครองถูกต้องตามกฎหมาย

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องปิดสถานที่เกิดเหตุไว้ก่อนและสัตว์สงวนสัตว์ที่นำเข้าทั้งหมดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวมาตรวจสอบว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fW3jH-2F0OQ

 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ