06 มิ.ย. 2561
2,211 ครั้ง

'เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาว' ลั่นขอย้ำแค้น 'รุ่งกิจ หมอเบสกมลา' ศึกมวยไทยราชดำเนิน นัดปฐมฤกษ์ ช่อง 28 ถ่ายสดพรุ่งนี้

ช่อง 28 เตรียมถ่ายทอดสดศึกมวยไทยราชดำเนิน ติดตามความพร้อมคู่เอกของรายการ กับคุณกันต์ ศรีภักดี

 

9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในศึกเพชรยินดี ที่วิกแอร์ ราชดำเนิน คู่เอกนำรายการเป็นการชิงแชมป์ WBC มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวท 126 ปอนด์ ระหว่าง เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาว มุมแดง เจอกับ รุ่งกิจ หมอเบสกมลา แม้จะยังไม่เคยพบกันมาก่อน แต่ตลอดการชกทั้งคู่แลกแข้งกันอย่างสุดมันส์ จนต้องฎีกากันถึงยกสุดท้าย และเจ้าของฉายาแข้งซ้ายสโลไลฟ์อย่างเพชรดำ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนนไปได้อย่างไม่เป็นเอกฉันท์ 2-1 เสียง

 

เริ่มด้วย รุ่งกิจ หมอเบสกมลา มวยหนุ่มระนองวัย 17 ปี ที่ยังค้างคาใจว่าไฟต์ที่ผ่านมาแพ้ได้อย่างไร ไฟต์นี้เก็บตัวฟิตซ้อมที่ค่ายที่จังหวัดภูเก็ต ภายใต้การดูแลของบังนุ้ย วัลลภ โยธารักษ์ ที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งนอกจากการฟิตซ้อมแล้วยังเพิ่มเรื่องเวตเทรนนิ่้งเสริมความแกร่ง และเตือนรุ่นพี่อย่างเพชรดำ ห้ามประมาท ไฟต์นี้มั่นใจจะเอาชนะล้างแค้นได้แน่

 

ส่วนแข้งซ้ายสโลว์ไลฟ์ เพชรดำ ไก่ย่างห้าดาว มวยหนุ่มวัย 20 ปี จากอุบลราชธานี เก็บตัวเข้มที่ค่ายเพชรยินดี ภายใต้การดูแลของเสี่ยโบ้ท ณัฐเดช โปรโมเตอร์ศึกเพชรยินดี เรื่องความพร้อมความตั้งใจไม่ต้องพูดถึง ศึกของเจ้านายจะยอมแพ้ไม่ได้ วิทยาศาสตร์การกีฬายังเป็นจุดแข็งของค่ายนี้ และประกาศจะย้ำแค้นเอาชนะรุ่งกิจ ชนิดให้หายข้องใจกันไปเลย

 

มวยเข่าในเหนียวแน่น ตีเข่าได้ทุกท่วงท่าอย่างรุ่งกิจ จะเดินฝ่าแข้งซ้ายของเพชรดำได้หรือไม่ หรือจะโดนแข้งจนช็อตไปเสียก่อน ห้ามพลาด ศึกมวยไทยราชดำเนิน นัดปฐมฤกษ์นัดแรกในศึกเพชรยินดี ช่อง 28 ถ่ายทอดสดจากวิกแอร์ ราชดำเนิน 7 มิ.ย.2561 ตั้งแต่เวลา 20 นาฬิกา 30 นาทีเป็นต้นไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UiPYA_txRRU

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ