06 มิ.ย. 2561
13,123 ครั้ง

ชายรัสเซียขุดเจอ ‘หัวกะโหลกคน’ ในแปลงผัก แทบช็อกหลังภรรยารับเป็นศพสามีคนแรกที่ตัวเองฆ่าตาย

สำนักข่าว mirror รายงานข่าวน่าตกใจที่เกิดขึ้นที่ประเทศรัสเซีย กรณีชายคนหนึ่งค้นพบกะโหลกศีรษะของมุนษย์ฝังอยู่ในดิน ขณะกำลังปลูกมันฝรั่งในสวนหลังบ้านจึงรีบวิ่งไปบอกภรรยาวัย 60 ปี แต่คำตอบของเธอกลับยิ่งทำให้เขาตกตะลึง เพราะแท้จริงแล้วกะโหลกที่พบเป็นของสามีคนแรกของเธอนั่นเอง  

 

 

รายงานข่าวระบุว่า หลังความจริงอันน่าตกตะลึงถูกเปิดเผย ภรรยาพยายามขอร้องสามีไม่ให้เขานำเรื่องไปบอกตำรวจและให้ลืมเรื่องนี้ไปซะ แต่เขากลับปฏิเสธแล้วรีบไปแจ้งตำรวจให้ทราบ

 

 

เบื้องต้นหญิงคนดังกล่าวให้การรับสารภาพว่าเมื่อ 21 ปีก่อนได้ใช้ขวานสังหารสามีคนแรก ก่อนจะหั่นศพแล้วนำชิ้นส่วนมามาฝังดินไว้ในแปลงมันฝรั่ง แต่เธออ้างว่าทำไปเพราะป้องกันตัวเองเนื่องจากอีกฝ่ายเมาสุราและทุบตีเธอ โดยหลังจากก่อเหตุเธอก็แสร้งทำเป็นว่าเขาได้ไปทำงานที่อื่นและไม่เคยกลับมาอีกเลย เมื่อเวลาผ่านไปเธอก็ได้แต่งงานใหม่ กระทั่งสามีคนที่2 เป็นผู้ค้นพบความลับนี้เข้าในที่สุด

 

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสืบสวนหาข้อเท็จจริง ซึ่งจากการขุดค้นในแปลงผักยังพบชิ้นส่วนของมนุษย์อีกจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้หากพิจารณาแล้วว่าเธอมีความผิดจริงฐานฆ่าคนตายก็ต้องเผชิญกับโทษจำคุกสูงสุดถึง 10 ปี

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ