06 มิ.ย. 2561
2,561 ครั้ง

รวบสองสาวคลินิกเสริมความงาม ซุกเฮโรอีนเข้าเกาะสมุย รับทำมาแล้ว 3 ครั้ง

ทหาร ตำรวจ รวบ สองสาวคลินิกเสริมความงามในเมืองนราธิวาส แอบขนเฮโรอีนขึ้นรถปรับอากาศจากชายแดนใต้ ส่งลูกค้าบนเกาะสมุย แต่ไปไม่รอด ถูกรวบหลังจากลงจากรถรับสารภาพมีคนว่าจ้างให้นำยาเสพติดมาส่งลูกค้าบนเกาะสมุย ทำมาแล้ว 3 ครั้ง
 
เมื่อเวลา 08.00 น. (6 มิ.ย.61) ร้อยตรี วัฒนชัย ชูโชติ ทหารชุดรักษาความสงบเรียบร้อยกองทัพภาคที่ 4 พื้นที่อำเภอเกาะสมุย พร้อมกำลังทหาร ได้ทำการประสานของกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่ามีเจ้าหน้าที่ทหารสายข่าวได้ติดตามพฤติกรรมหญิงสาวสองราย มาจากจังหวัดชายแดนใต้ กำลังนำยาเสพติดมาส่งที่เกาะสมุย และหญิงสาวทั้งสอง กำลังอยู่บนเรือเฟอร์รี่ กำลังจะเทียบท่าที่เกาะสมุย ขอให้เจ้าหน้าที่นำกำลังไปสนับสนุนด้วย
 
ต่อมาเมื่อเรือเฟอร์รี่ เส้นทางดอนสักเกาะสมุย เทียบท่าทางเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจ ได้ไปรอดัก และพบ น.ส.ดาลิซา มุสตอฟา อายุ 30 ปี และน.ส.นิรดา อาแว อายุ 31 ปี พร้อมด้วยของกลางเป็นยาเสพติดชนิดเฮโรอิน จำนวน 60 หลอด มูลค่า 420,000 บาท ขณะที่ผู้ต้องหาทั้งสองซุกมาในกระเป๋าสะพาย 
 
จากการสอบสวน สองสาวผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ทั้งสองทำงานเป็นผู้ช่วยในร้านคลินิกเสริมความงาม ในตัวเมือง สุไหงโกโหลก และได้รับการว่าจ้างจาก เพื่อนชายคนหนึ่ง ให้นำห่อกระดาษจำนวน สองห่อภายในเป็นเฮโรอีน นำมาส่งให้กับลูกค้าที่เกาะสมุย โดยเมื่อวานตอนเย็นได้เดินทางขึ้นรถบัสปรับอากาศ จากสนีถานีรถปรับอากาศ อำเภอสุไหงโกโหลก ปลายทางอำเภอเกาะสมุย และมาถึงทางเรือเฟอร์รี่ ท่าท่าเรือดอนสัก หลังจากที่เรือเฟอร์รี่เทียบท่าที่เกาะสมุย และลงจากรถบัสปรับอากาศ ได้ถูกเจ้าหน้าที่ ทหาร และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าทำการจับกุม 
 
ทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าว ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทหนึ่ง เฮโรอีน ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในพื้นที่เกาะสมุย เฮโรอีนเป็นที่ระบาดในชุมชนบ้านหัวถนน และในชุมชนปากคลอง นับวันมีการแพร่ระบาดที่รุนแรงขึ้น ที่ผ่านมามีการจับกุมกันมาอย่างต่อเนื่อง และที่น่าแปลกใจ “เฮโรอีนที่จับกุมได้ย้อนขึ้นมาจาก ชายแดนใต้ ทะลักเข้ามายังเกาะสมุย”
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ