06 มิ.ย. 2561
4,503 ครั้ง

'ยาย' คาดพ่อเลี้ยงก่อเหตุ หลังแพทย์เผยหลานสาววัย 10 ขวบถูกล่วงละเมิดทางเพศ

เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันนี้ (6 มิ.ย. 61) ที่สถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบนจังหวัดสมุทรสาคร พร้อมแท็กซี่พลเมืองดี เดินทางมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของคืนวันที่ 5 มิ.ย. 61ที่ผ่านมา กรณีที่นายสมหมาย หวาดด้วงดี อายุ 58 ปี คนขับรถแท็กซี่ ได้ประสบเหตุ มีชายวัยประมาณ 40 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยมีเด็กหญิงวัย10 นั่งฟุบอยู่ด้านหน้าในสภาพหมดสติ มาเคาะประตูรถแท็กซี่ของนายสมหมายฯ ขอความช่วยเหลือให้นำเด็กหญิงไปส่งโรงพยาบาล โดยอ้างว่าพบเด็กหญิงถูกทำร้ายจึงช่วยเหลือนำขึ้นรถจักรยานยนต์มา จึงขอให้นายสมหมายช่วยเหลือต่อ โดยบอกว่าจะไปแจ้งตำรวจก่อนแล้วจะตามไปที่โรงพยาบาล เบื้องต้นให้ดูเบอร์โทรศัพท์ญาติซึ่งอยู่ในกระเป๋ากางเกงของเด็กหญิง 
 
ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานไปจึงทราบข้อมูลว่า เด็กหญิงอาศัยอยู่กับตาและยายที่จังหวัดอ่างทอง พ่อเลี้ยงของเด็กหญิงมารับโดยอ้างว่าจะพาไปหาแม่ที่ทำงานอยู่ที่สมุทรสาคร แพทย์ทำการตรวจรักษาพบว่าเด็กหญิงมีร่องรอยถูกกระทำชำเรามา อวัยวะเพศฉีกขาด ตอนนี้ยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถสอบปากคำเด็กได้ 
 
เบื้องต้นยายของเด็กหญิงบอกว่าแม่ของเด็กและพ่อเลี้ยงอยู่ด้วยกันที่อ่างทอง หลานสาววัย10ขวบก็เป็นเด็กพิเศษ(ออทิสติก)ยืนยันว่าพ่อเลี้ยงของเด็กรับตัวเด็กมาจากอ่างทอง ขณะที่นางบุญธรรมนอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลโพธิ์ทอง คาดว่าพ่อเลี้ยงน่าจะเป็นคนก่อเหตุ ทราบว่านายชัยยุท คงเจริญ พ่อเลี้ยงของเด็กมีญาติอยู่ที่ตำบลแคราย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ตอนนี้ยังติดต่อไม่ได้ ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นทางเจ้าที่ตำรวจยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้มากกว่านี้ ต้องรอให้ชุดสืบสวนจะได้เร่งหาข้อมูลโดยลงพื้นที่ไปที่จังหวัดอ่างทองเพื่อสอบถามแม่ของเด็ก ว่าชายต้องสงสัยนั้นเป็นพ่อเลี้ยงของเด็กหญิงหรือไม่ เป็นการล่อลวงมาอย่างไร
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ