06 มิ.ย. 2561
24,779 ครั้ง

ออกหมายจับ 'พ่อเลี้ยงหื่น' ล่วงละเมิดทางเพศ ด.ญ.10 ขวบ

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของคืนวันที่ 5 มิ.ย.61 ที่ผ่านมา กรณีที่นายสมหมาย หวาดด้วงดี อายุ 58 ปี คนขับรถแท๊กซี่ ได้ประสบเหตุ มีชายวัยประมาณ 40 ปี ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยมีเด็กหญิงวัย 10 ขวบ นั่งฟุบอยู่ด้านหน้าในสภาพหมดสติ มาเคาะประตูรถแท็กซี่ของนายสมหมาย ขอความช่วยเหลือให้นำเด็กหญิงไปส่งโรงพยาบาล และแพทย์ทำการตรวจรักษาพบว่าเด็กหญิงมีร่องรอยถูกกระทำชำเรามา อวัยวะเพศฉีกขาด ตอนนี้ยังคงอยู่ในความดูแลของแพทย์ 
 
ส่วนทางด้านบ้านเด็กหญิงวัย 10 ขวบจังหวัดอ่างทอง ไม่มีใครอาศัยอยู่ได้ปิดเงียบ เนื่องจากแม่ของน้องต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และได้มีปู่ของน้องได้ดูแลอยู่ ที่โรงพยาบาล 
 
ด้านนางยุพิน (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นป้าของน้อง เผยว่าก่อนวันเกิดเหตุ นายเอ็ม ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ได้รับตัวน้องไปตั้งแต่ เมื่อคืนวันที่ 4 มิ.ย.61 เพื่อไปนอนค้างเยี่ยมแม่น้องตองที่โรงพยาบาล และเช้าวันที่ 5 นายเอ็มก็จะต้องเป็นคนขับรถมาส่งน้องตองที่โรงเรียน และทางบ้านก็เข้าใจว่าอยู่โรงเรียนแล้ว มาทราบว่าน้องตองหาย เมื่อวานช่วงเย็น พร้อมพ่อเลี้ยง และรถจักรยายนต์ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เพราะได้มีการพูดคุยกัน ระหว่างยาย กับแม่ ต่างฝ่ายก็ต่างคิดว่า เด็กอยู่แม่คิดว่าอยู่กับยาย 
 
จากนั้น ได้ออกตามหาแต่ไม่พบ มาทราบเรื่องอีกทีเมื่อมีการติดต่อมาจากทางโรงพยาบาล ที่รับตัวน้องตองเข้ารักษา ยายจึงรีบเดินทาง ไป ที่โรงพยาบาล ที่ผ่านมา เด็กหญิงวัย 10 ขวบ อยู่ในความดูแลของยายมาโดยตลอด ส่วนแม่และพ่อเลี้ยงของน้องตอง ทำงานอยู่ที่ จ.สมุทรสาคร จนมาช่วงมาช่วงหลัง แม่น้องตองป่วย เข้าออกโรงพยาบาลเป็นประจำ จึงได้ย้ายกลับมาอยู่ด้วยพร้อม พ่อเลี้ยง จนมาเกิดเหตุ เด็กหญิงวัย 10 ขวบ เป็นเด็กพิเศษ แขนขา อ่อนแรง และมีปัญหาทางด้าน การสื่อสาร ถามตอบ ช้า แต่ด้านความจำไม่มีปัญหา 
 
ล่าสุด สภ. กระทุ่มแบน ได้ออกประกาศหมายจับ นายชัยยุท คงเจริญ หรือ เอ็ม อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับกระทำความผิดฐาน พรากผู้เยาว์ฯ ข่มขื่น 
 
ช่าวที่เกี่ยวข้อง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ