07 มิ.ย. 2561
3,994 ครั้ง

ชายอังกฤษเมาแล้วขับ ซิ่งเก๋งชนท้ายกระบะ พ่อแม่ลูกเจ็บสาหัส

ระยอง-เกิดอุบัติเหตุรถกระบะตกอยู่ในร่องกลางถนนสุขุมวิท บริเวณยูเทิร์นบ้านช่น อำเภอเมือง จังหวัดระยอง สภาพพังเสียหายทั้งคัน ในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ติดอยู่ในซากรถ เป็นพ่อแม่ และลูกสาว อายุ 10 ปี เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัด ใช้เวลาประมาณ 20 นาทีก็ช่วยเหลือทั้งหมดส่งโรงพยาบาลระยองได้ โดยทั้งหมดอาการสาหัส

 

ส่วนที่ริมถนน พบรถยนต์เก๋ง มีชาวชาวต่างชาติ ชื่อนายอลัน เจมี่สัน ชาวอังกฤษ นั่งอยู่ในที่นั่งคนขับ สภาพมึนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง บาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวออกจากรถ และนำส่งโรงพยาบาล

 

จากการสอบถามพยาบาลรายหนึ่งซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ บอกว่า ขณะที่ขับรถมาตามถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองระยอง เมื่อมาถึงบริเวณปากทางเข้าร้านอาหารตำนานป่า ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุไม่เกิน 1 กิโลเมตร พบว่ามีชายชาวต่างชาตินอนอยู่ข้างรถเก๋ง ด้วยความที่เห็นว่าเป็นชาวต่างชาติ ก็เลยจอดรถ ลงไปดู เพราะเกรงว่าจะอยู่ในอาการหรือเจ็บป่วย จะได้ให้ความช่วยเหลือ

 

แต่ก็พบว่าอยู่ในอาการมึนเมา ก็เลยดึงกุญเจรถไว้ เพื่อไม่ให้ชาวต่างชาติรายนี้ขับรถ เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ แต่คาดว่าชายต่างชาติจะมีกุญแจอีกดอกหนึ่ง จู่ ๆ ก็ขับรถออกมา ก็เลยขับตามมา ก็ปรากฏว่าชายชาวต่างชาติขับรถมาชนท้ายรถกระบะ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย

 

สำหรับรายชื่อผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นพ่อแม่ลูก ประกอบด้วยนายจิรวัฒน์ สุเนตร อายุ 31 ปี นางจันทร์ ชัยวิรัตน์ อายุ 40 ปี และ ด.ญ.ภัทราวดี สุเนตร อายุ 10 ปี ทั้งหมดอาการสาหัส แพทย์โรงพยาบาลระยองกำลังให้ความช่วยเหลืออยู่ ส่วนชาวต่างชาติเจ้าหน้าที่ได้อายัดตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ezP4-bLBq1c

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ