07 มิ.ย. 2561
2,948 ครั้ง

นาทีบุกจับ 2 หนุ่มยะลา รับขนยาบ้าล็อตใหญ่ 2.5 แสนเม็ด กลางโรงแรมกระบี่

กระบี่-ภาพนาทีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรภาค 8 บุกจับยาบ้าล็อตใหญ่ 2.5 แสนเม็ด ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งที่ อ.คลองท่อม สามารถจับกุมคนร้ายได้ 2 คนเป็นชายชาวยะลา

 

จากการสอบถามผู้ต้องหาให้การรับว่า ได้รับคำสั่งจากนายอับดุลเลาะ ดาแม ซึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่ ตำบลบันนังสตา อำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา ให้เอารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวข้างต้น ขับมารับยาบ้าในพื้นที่จังหวัดกระบี่ โดยจะได้ค่าจ้าง จำนวน 1 แสนบาท เมื่อนำรถยนต์เก๋งและของ(ยาบ้า) กลับไปส่งมอบให้กับนายอับดุลเลาะ แต่ตนเองไม่ทราบจำนวนยาบ้า และไม่ทราบเส้นทางด้วยจึงได้ชักชวนเพื่อนนั่งรถมาด้วย เนื่องจากชำนาญพื้นที่กว่า

 

โดยตกลงจะแบ่งค่าจ้างกันคนละครึ่ง ซึ่งภายในห้องพักดังกล่าวมีคนนำยาบ้ามาตั้งไว้ก่อนแล้ว โดยทั้งคู่เคยร่วมกันเดินทางมารับยาบ้าแล้ว จำนวน 2 ครั้ง ครั้งที่ 1 เมื่อประมาณกลางเดือนเมษายน 2561 มารับของในพื้นที่อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมแจ้งข้อกล่าวหาให้ทราบว่า ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และนำตัวผู้ถูกจับพร้อมของกลางส่ง พงส.สภ.ทรายขาว อ.คลองท่อม จังหวัดกระบี่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/3hKZdZSEQLo

 

 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ