07 มิ.ย. 2561
4,595 ครั้ง

ญาติรับศพ 'น้องเอิน' เหยื่อถูกแฟนหนุ่มยิงดับ จี้ ตร.ดำเนินคดีมือยิง ครอบครัวคนร้ายไม่มีทีท่ารับผิดชอบ

อุทัยธานี-จากกรณีเหตุชายวัยรุ่นอายุ 18 ปี ใช้อาวุธปืนจ่อยิงใส่น้องเอิน อดีตแฟนสาววัย 17 ปี ที่เลิกรากันไปแล้ว แม้ฝ่ายชายพยายามตามง้อคืนดีแต่ก็ไม่สำเร็จ จึงก่อเหตุสุดระทึกขวัญที่ใจกลางตลาดใหม่มีนบุรี เมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา จน เป็นเหตุทำให้ทั้งสองได้รับบาดเจ็บสาหัส และฝ่ายหญิงได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ล่าสุดทางพ่อแม่ และบรรดาญาติๆของน้องเอิน ได้ไปรับศพที่สถาบันนิติเวช หลังจากได้ทำการผ่าพิสูจน์แล้ว เพื่อเดินทางกับบ้านเกิดทำพิธีทางศาสนา ที่วัดหนองตางู อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี

 

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ โดยบรรดาปู่ ย่า ตา ยาย และญาติๆ ต่างเศร้าโศก พร้อมบอกว่าน้องเอินไม่น่าด่วนจากไปก่อนวัยอันควร และเสียดายในความเป็นเด็กที่มีนิสัยดี กตัญญูรู้คุณ และต่อไปจะเป็นเสาหลักของครัว และยังเสียดายอนาคต แต่ต้องมาจากไปจากสาเหตุที่ถูกยิงจากปัญหาความรัก ไม่อยากให้เกิดกับคู่อื่นๆต่อไป และได้ฝากเป็นอุทาหรณ์ต่อไปด้วย

 

ขณะเดียวกันแม่และพ่อของน้องเอิน ยังคงไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนเพราะยังอยู่ในอาการเสียใจและยังทำใจไม่ได้ บอกเพียงแต่ว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามดำเนินคดี นายกัณฐ์ภรณ์ ผู้ก่อเหตุได้ถึงที่สุดและตอนนี้ทางพ่อแม่หรือทางญาติของผู้ก่อเหตุยังไม่มีทีท่าว่าจะรับผิดชอบเหตุการณ์ที่ก่อขึ้นเลย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/UnZXu5zxjnA

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ