07 มิ.ย. 2561
8,842 ครั้ง

สาวถูกวิน จยย.พูดลวนลาม-ขัดจรวดกลางวันแสกๆ แพทย์แนะถ้าเจออย่ากรี๊ด เพราะโรคจิตยิ่งชอบ

ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวที่มี วิน จยย.เปิดโชว์อวัยวะเพศอย่างชัดเจน พร้อมพูดจาลวนลาม และสำเร็จความใคร่โชว์ต่อหน้าหญิงสาวอายุ 20 ปี เมื่อหญิงสาวเดินหนี ก็ยังเดินตาม ทำให้ผู้เสียหายต้องหยิบมือถือมาถ่าย เมื่อเห็นว่าถูกถ่ายภาพก็รีบขับรถหนีไป เหตุเกิดบน ถ.นครสวรรค์ ย่านนางเลิ้ง ในช่วงกลางวันแสกๆ

 

หลังที่ผู้เสียหายนำเรื่องลงโพสต์ในโซเชียล ได้มีหญิงติดต่อมาโดยอ้างว่าเป็นลูกสาวของวิน จยย.คันดังกล่าว โทรมาร้องไห้ และขอโทษ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าพ่อทำแบบนั้นเพื่ออะไร ทั้งนี้พ่อกับแม่แยกทางกัน ทางลูกสาวได้มาอยู่กับแม่ โดยพ่อมีนิสัยชอบกินเหล้าเมา

 

นอกจากนี้ยังมีคนให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เคยถูกวิน จยย.คนนี้กระทำพฤติกรรมดังกล่าวมาแล้วเช่นกัน จึงชี้ให้เห็นว่า วิน จยย.ดังกล่าวทำมาแล้วมากกว่า 1 ครั้ง

 

อย่างไรก็ตามทางหญิงผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่ สน.นางเลิ้ง ขณะที่กรมการขนส่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบ ซึ่งเบื้องต้นพบว่าวิน จยย.ดังกล่าวอยู่บริเวณ รพ.รามาธิบดีและสถาบันประสาท

 

ทั้งนี้ทางจิตแพทย์ได้ชี้แจงว่า ผู้ที่มีพฤติกรรมชอบโชว์อวัยวะเพศในที่สาธารณะ เป็นเพศชายที่มีปัญหาไม่มั่นใจตัวเอง ขี้อาย เก็บกดทางเพศ พร้อมให้คำแนะนำหญิงสาวที่ถูกกระทำดังกล่าวว่า อย่าสนใจ อย่ากรี๊ด เพราะจะส่งเสริมให้ยิ่งแสดงออก และยิ่งชอบ ยิ่งตื่นเต้น  แต่ให้อัดคลิป ถ่ายรูป นำไปแจ้งความกับ ตร. เพราะมีความผิดทางอาญา และจะได้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/olr8CUuOJWk

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ