07 มิ.ย. 2561
9,318 ครั้ง

ญาติแก๊งโจ๋ข่มขืน 'น้องกิ๊ฟ' วอนสังคมอย่าเพิ่งรีบตัดสิน คาใจหากทำคนตายทำไมไม่หนี ด้านรุ่นพี่แจงปมยาสลบช้างแค่พูดเล่น

ครอบครัวผู้ต้องหาข่มขืนน้องกิ๊ฟเสียชิวิต วอนสังคมอย่าพึ่งตัดสินลูกหลานเลว รอผลชันสูตรการตายให้ชัดเจน ย้อนถาม หากรู้ว่าทำคนอื่นตายในบ้านตัวเอง ทำไมไม่หนี กลับโทรแจ้งตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุ  ด้านเพื่อนสนิทกิ๊ฟยัน ยาสลบช้างแค่คำบอกเล่า งงสื่อประคมข่าววส่งผลกระทบชีวิต

 

ความคืบหน้ากรณี การเสียชีวิตของน้องกิ๊ฟ ที่ถูกผู้ต้องหา 4 คน อุ้มจากสถานบันเทิงมาข่มขืนในล้งผลไม้ อ.มะขาม จ.จันทบุรี  ขณะนี้ผู้ต้องหาทั้ง4คน ถูกคุมขังในเรือนจำจังหวัจันทบุรี ประกอบด้วย นายณัฐพล แสนกล้า หรือโอ้ต , นายปัฐวี บุญธรรม หรือทีม, นายสุรสิทธิ์ จำคำมี หรือบอล และนายปัญญา จันสมี หรือวิว  ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานขอหมายจับคนก่อเหตุเพิ่มอีก 2 คน

 

ล่าสุดทางผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้คุยกับป้าของนายวิว หนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุ โดยป้าของวิวกล่าวว่า ตอนนี้ครอบครัวเครียดมาก เพราะไม่รู้ว่าหลานไปร่วมข่มขืนเขาจริงหรือไม่  หรือแค่ติดร่างแหไปกับกลุ่มเพื่อน ซึ่งจากการเลี้ยงดูวิวจนโต หลานไม่เคยมีนิสัยแบบนี้ และไม่มีทางที่จะนำยาสลบมาให้ผู้ตายกิน และร่วมลงมือข่มขืน ซึ่งไม่ได้ออกมาแก้ตัวแทนหลาน แต่อยากให้สังคมอย่ารีบตัดสินว่าหลานเป็นคนเลว ทุกวันนี้เวลาตาไปเยี่ยมที่เรือนจำ หลานก็จะร้องไห้ แล้วบอกว่าช่วยด้วยผมอยากกลับบ้าน 

 

เช่นเดียวกับยายของนายทีม หนึ่งในผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตอนนี้ครอบครัวเครียดกินไม่ได้นอนไม่หลับ สงสารหลาน โดยนิสัยของหลานไม่ใช่คนเลวร้ายตามข่าว เป็นคนดีช่วยงานครอบครัว พอปลดประจำการทหารก็มาอยู่บ้านช่วยงานที่สวน  ปกติจะนอนที่บ้านหลังนี้ แต่วันเกิดเหตุไปนอนที่ล้งกับเพื่อน

 

เรื่องที่เกิดขึ้นก็รอผลการชันสูตรว่าน้องกิ๊ฟตายเพราะอะไร แต่ก็เกิดความสงสัยว่า หากหลานทำให้น้องกิ๊ฟตายจริง ทำไมหลังเกิดเหตุถึงโทรแจ้งตำรวจ และยังอยู่ที่เกิดเหตุ ไม่ได้หลบหนี หากปกติคนที่ทำความผิดถึงขั้นทำคนตายจะกล้าโทรตามตำรวจมาและไม่ได้หลบหนี หรือไม่ ก็ยังสงสัยเรื่องนี้ แต่มาถึงจุดนี้ก็ต้องยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น หากหลานทำผิดจริงก็ถือว่าไปชดใช้กรรม

 

ส่วนกระแสข่าวว่าน้องกิ๊ฟอาจถูกววางยาสลบช้าง จากกณีที่มีภาพแชทหลุดจากกลุ่มเพื่อน เรื่องนี้แอร์เพื่อนสนิทกิ๊ฟ ชี้แจงว่า เป็นการแชทพูดคุยกับคนที่รู้จักกับน้องกิ๊ฟเป็นการบอกเล่าปากต่อปาก ไม่รู้ว่าเป็นความจริงหรือไม่ พอตนทราบเรื่องก็ให้ข้อมูลกับสื่อเพื่อหวังจะช่วยกันหาสาเหตุการเสียชีวิตของน้องกิ๊ฟและจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด

 

แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นตน ถูกตราหน้าเป็นนางนกต่อ ทำให้น้องกิ๊ฟเสียชีวิต ทั้งๆที่ตำรวจก็หมดข้อสงสัยกับตนไปแล้ว จากนี้จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว และหากใครมากล่าวหาหรือดึงตนเข้าไปเกี่ยวข้องก็จะฟ้องดำเนินคดีตามกฎหมาย

 

ส่วนความคืบหน้าทางคดี ขณะนี้ตำรวจพยายามเร่งหาหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับหลังจากขอหมายจับไปแล้ว1ครั้งแต่ถูกตีกลับเพราะหลักฐานยังไม่แน่นหนา ซึ่งมีรายงานว่าคนที่จะถูกออกหมายจับรายต่อไป เป็นรุ่นน้องของกลุ่มผู้ต้องหา ที่ ขับรถจักรยานยนต์ตามรถกะบะวันเกิดเหตุ ซึ่งสองคนนี้กันกับผู้ต้องหาที่ลานจอดรถสถานบันเทิง นานกว่า 20นาทีก่อนจะขับรถออกไป  ซึ่งเฝ้าจับตาว่าภายในสัปดาห์นี้ตำรวจจะสามารถขอศาลอนุมัติหมายจับได้หรือไม่

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ElsoH8V20Og

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ