07 มิ.ย. 2561
2,164 ครั้ง

รวบแล้ววินหื่น! โชว์ของลับสำเร็จความใคร่ริมถนน ย่านตลาดนางเลิ้ง อ้างแยกทางกับเมียได้ 3 เดือน

ตำรวจนางเลิ้งรวบแล้ววินรับจ้าง โชว์ของลับ สำเร็จความใคร่ริมถนนตลาดนางเลิ้งรับสารภาพทำเพราะเลิกกับภรรยามากว่าสามเดือนทำให้มีอารมณ์ทางเพศขณะที่ตำรวจเตือนหากประชาชนเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้ขอตั้งสติและบันทึกภาพเพื่อเป็นหลักฐาน

พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล1 แถลงข่าวการจับกุม นายสมชัย ทองเหลือง อายุ 60 ปี อาชีพวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างหน้าสถาบันประสาทวิทยา ย่านราชวิถี หลังก่อเหตุกระทำอนาจารโชว์ของลับและสำเร็จความใคร่ต่อหน้าหญิงสาวผู้เสียหายที่เดินอยู่ริมถนนหน้าตลาดนางเลิ้ง ในช่วงเวลากลางวันของเมื่อวานนี้ 
 
โดยหญิงสาวผู้เสียหายอายุ 20 ปี ระบุว่าในวันเกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 14.20 น. ขณะเดินอยู่ที่หน้าตลาด ได้มีวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างขับมาประกบข้างบริเวณริมถนน จากนั้นได้พูดจาลวนลามพร้อมโชว์ของลับและสำเร็จความใคร่ ทำให้ตกใจ จึงพยายามเดินหนีไปถึงหน้าร้านขายของ จากนั้นหันหลังมาและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพวินมอเตอร์ไซต์ดังกล่าว จนหลบหนีไป พร้อมฝากเตือนหญิงสาวที่มักเดินทางคนเดียวขอให้ระมัดระวังตัวด้วย เพราะแม้แต่เหตุการณ์ของตนเองก็ยังเกิดขึ้นในช่วงกลางวัน 
 
พล.ต.ต.เสนิตย์ ระบุว่า จากการสอบปากคำผู้ต้องหาอ้างว่า สาเหตุที่ก่อเหตุลงไป เนื่องจากพึ่งแยกทางจากภรรยาได้ประมาณ 3 เดือน ขณะที่ผลการตรวจร่างกายไม่พบสารเสพติด และไม่พบอาการทางประสาท รวมถึงได้ประสานทางสำนักงานเขตราชเทวีและเจ้าหน้าที่ทหาร เพื่อพิจารณาโทษที่เกี่ยวข้องต่อไป หลังจากดำเนินคดีในส่วนของตำรวจเสร็จสิ้นแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คือ กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลและก่อความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้อื่น ซึ่งทั้งสองข้อหามีโทษปรับ 5,000 บาท พร้อมนำตัวส่งศาลดำเนินคดีภายในวันนี้
 
คลิป
;
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ