08 มิ.ย. 2561
21,559 ครั้ง

เจ้าของคลินิกศัลยกรรมขอโทษ-รับผิดชอบ ตร.หญิง หลังทำจมูกแล้วลามช้ำไปทั้งหน้า

ลำปาง-ร.ต.อ.หญิงนงเยาว์ อาทิตยานนท์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตัดพ้อการไร้ความผิดผิดชอบของหมอ และคลินิกศัลยกรรมเสริมความงามแห่งหนึ่งในตัวเมืองลำปาง หลังจากเข้าใช้บริการผ่าตัดจมูก

 

หลังทำได้ไม่กี่วันขอบตาเกิดเขียวคล้ำก่อนลุกลามช้ำไปทั้งใบหน้า เข้าไปสอบถามเจ้าของคลินิคกลับถูกโยนว่าเป็นเพราะเลือดลูกค้าผิดปกติ ไม่ได้เกิดจากการศัลยกรรมของหมอ ก่อนลงทุนไปตรวจเลือดพบปกติทุกอย่าง จึงอยากวอนให้ทางคลินิกออกมารับผิดชอบ

 

ในเวลาต่อมาทาง น.ส.ณัฐมนต์ ยิ่งตระกูล เจ้าของคลินิคศัลยกรรมดังกล่าว ได้เดินทางไปพบ ร.ต.ท.หญิง นงเยาว์ อาทิตยานนท์ ผู้เสียหายที่บ้านพัก เพื่อชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยยอมรับความผิดพลาดว่าเกิดจากการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน พร้อมยินยอมขอโทษ และพร้อมจะชดใช้ความเสียหายนอกเหนือจากการทำศัลยกรรมที่ ร.ต.ท.หญิงนงเยาว์ ทุกอย่าง

 

ด้านผู้เสียหายเผยว่า ตนพร้อมที่จะรับคำขอโทษ แต่ติดใจตรงที่หมอผู้ที่ทำศัลยกรรมให้กับตนเอง ไม่มาชี้แจงสาเหตุด้วยตนเอง และฝากให้ทางคลินิกมีความรอบคอบในการบริการให้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในส่วนของการตรวจสุขภาพและผลเลือดก่อนที่จะทำการผ่าตัดหรือศัลยกรรมผู้ใช้บริการ เพราะมันหมายถึงความรับผิดชอบและความไว้วางใจของผู้ใช้บริการ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sGeUaAOccHg

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ