08 มิ.ย. 2561
8,888 ครั้ง

อดีตเจ้าอาวาสวัดดังนครสวรรค์โต้ถูกกลั่นแกล้ง หลังโดนเณรแฉ บังคับออรัลเซ็กส์ให้เงิน 1 พันปิดปาก

มีการแฉพฤติกรรมของอดีตเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งของ อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ ล่วงละเมิดทางเพศสามเณร อายุ 20 ปี คากุฏิ โดยได้ติดต่อขอไปเรียนภาษาบาลี

 

จากนั้นทางเจ้าอาวาสได้ขอให้ย้ายไปอยู่ที่วัดด้วย อ้างว่าจะมีเบี้ยเลี้ยงให้ 400-500 บาทต่อเดือน และมีค่าจ้างอีก 1 พันบาท โดยบอกอย่าขัดขืน ก่อนจะมาจับที่อวัยวะเพศ ให้นอนราบไปกับเตียง และให้สำเร็จความใคร่ทางปากให้

 

เมื่อสอบถามไปยังอดีตเจ้าอาวาสที่ถูกกล่าวหา ก็ระบุว่า เรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนตัวไม่เคยรู้จักกับสามเณรรูปดังกล่าวมาก่อน และถูกใส่ร้ายเพราะมีเรื่องขัดแย้งผลประโยชน์ของวัด

 

ทั้งนี้ตามปกติสามเณรจะได้เบี้ยเลี้ยง 700 บาท/เดือน ซึ่งไม่ตรงกับที่สามเณรรูปดังกล่าวอ้าง ซึ่งแม้ว่าตนจะเคยถูกร้องเรียนว่าเสพเมถุนเมื่อหลายทปีก่อน แต่เมื่อสอบสวนพบว่าไม่มีความผิด เรื่องก็จบไปแล้ว จึงคาดว่าเรื่องที่ตนถูกกล่าวหาครั้งนี้เป็นการกลั่นแกล้ง มีผู้อยู่เบื้องหลัง

 

อย่างไรก็ตามเมื่อย้อนดูข้อมูลเมื่อต้นปี 61 พบแชททางเฟซบุ๊ก ที่อ้างว่าเป็นอดีตเจ้าอาวาสรายนี้และฆราวาสชายคนหนึ่ง มีการพูดคุยความสัมพันธ์ทางเพศและรูปของลับ

 

ในมุมของชาวบ้านก็จับกลุ่มวิจารณ์เรื่องดังกล่าว แต่ยังเคารพนับถืออดีตเจ้าอาวาสดังกล่าว ไม่เชื่อว่ามีพฤติกรรมตามที่ถูกกล่าวหา เพราะไม่เคยเจอสามเณรรูปดังกล่าว จึงอยากให้มีการสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/aK43bw4rvKo

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ