08 มิ.ย. 2561
2,515 ครั้ง

รวบวินหื่น! โชว์ของลับอวดผู้โดยสารสาวย่านนางเลิ้ง อ้างเปลี่ยวใจ หลังแยกทางกับเมียได้ 3 เดือน

ตำรวจ สน.นางเลิ้งรวบแล้ววินรับจ้าง โชว์ของลับ สำเร็จความใคร่ริมถนนตลาดนางเลิ้งรับสารภาพทำเพราะเลิกกับภรรยามากว่าสามเดือนทำให้มีอารมณ์ทางเพศขณะที่ตำรวจเตือนหากประชาชนเจอเหตุการณ์ลักษณะนี้ขอตั้งสติและบันทึกภาพเพื่อเป็นหลักฐาน

 

พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล1 แถลงข่าวการจับกุม นายสมชัย ทองเหลือง อายุ 60 ปี อาชีพวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างหน้าสถาบันประสาทวิทยา ย่านราชวิถี หลังก่อเหตุกระทำอนาจารโชว์ของลับและสำเร็จความใคร่ต่อหน้าหญิงสาวผู้เสียหายที่เดินอยู่ริมถนนหน้าตลาดนางเลิ้ง ในช่วงเวลากลางวันของเมื่อวานนี้

 

โดยหญิงสาวผู้เสียหายอายุ 20 ปี ระบุว่าในวันเกิดเหตุ ช่วงเวลาประมาณ 14.20 น. ขณะเดินอยู่ที่หน้าตลาด ได้มีวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างขับมาประกบข้างบริเวณริมถนน จากนั้นได้พูดจาลวนลามพร้อมโชว์ของลับและสำเร็จความใคร่ ทำให้ตกใจ จึงพยายามเดินหนีไปถึงหน้าร้านขายของ

 

จากนั้นหันหลังมาและใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพวินมอเตอร์ไซต์ดังกล่าว จนหลบหนีไป พร้อมฝากเตือนหญิงสาวที่มักเดินทางคนเดียวขอให้ระมัดระวังตัวด้วย เพราะแม้แต่เหตุการณ์ของตนเองก็ยังเกิดขึ้นในช่วงกลางวัน

 

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาอ้างว่า สาเหตุที่ก่อเหตุลงไป เนื่องจากเพิ่งแยกทางจากภรรยาได้ประมาณ 3 เดือน ขณะที่ผลการตรวจร่างกายไม่พบสารเสพติด และไม่พบอาการทางประสาท รวมถึงได้ประสานทางสำนักงานเขตราชเทวีและเจ้าหน้าที่ทหาร เพื่อพิจารณาโทษที่เกี่ยวข้องต่อไป หลังจากดำเนินคดีในส่วนของตำรวจเสร็จสิ้นแล้ว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คือ กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลและก่อความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้อื่น ซึ่งทั้งสองข้อหามีโทษปรับ 5,000 บาท พร้อมนำตัวส่งศาลดำเนินคดีต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kZvYeWyFUjQ

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ