08 มิ.ย. 2561
11,092 ครั้ง

พ่อเลี้ยงโฉดสารภาพ ข่มขืนเด็กออทิสติก เหตุแค้นแม่ยาย พ่อสุดเอือมสร้างแต่ปัญหา แฉมีเมียนับสิบ

ตร.คุมตัวเอ็มพ่อเลี้ยงโฉด ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ ป่วยออทิสติก ไปทำแผน สารภาพ ข่มขืนเพราะแค้นแม่ยาย  ขอโทษลูกเลี้ยง ทำบาดเจ็บ ยันไม่ได้ฆ่า ตั้งใจนำส่งรพ.รักษา ขอยอมรับผิด ให้ทุกเรื่องตายพร้อมกับตัวเอง 

 

จากกรณีนายชัยยุธ คงเสริม หรือเอ็ม พ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุ ข่มขืนน้องเอ นามสมมติ เด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ลูกเลี้ยงซึ่งป่วยเป็นออทิสติก ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนออกอุบายหลอกให้แท็กซี่นำส่งรพ. และหลบหนีไป

 

ต่อมาตำรวจควบคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุ ตึกร้างในต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยตร.ให้นายเอ็มสวมเสื้อเกราะ ใส่หมวกกันน็อก กันพื้นที่ห้ามบุคคลภายนอกเข้ามา เพราะมีประชาชนจำนวนมาก มาเฝ้ารอดูการทำแผนด้วยความโกรธแค้น และสาปแช่งนายเอ็ม

 

โดยจุดที่ลงมือข่มขืน บริเวณชั้น 2 ซึ่งก่อสร้างเป็นห้อง บริเวณมุมห้องมีเสื่อปูไว้ มีคราบเลือดจำนวนมากที่เสื่อ พบเสื้อคลุม และผ้าขนหนู ซึ่งนายเอ็มอ้างว่า ใช้เช็ดเลือดให้น้องเอ

 

หลังการทำแผนเสร็จสิ้น นายเอ็มกล่าวว่า ไม่ได้มีเจตนาร้ายน้องเอ พอรู้ว่าบาดเจ็บก็นำส่งโรงพยาบาลไม่ได้ฆ่า ส่วนสาเหตุที่ต้องทำ เพราะโกรธแค้นแม่ยาย และเครียดเรื่องแฟนที่ป่วยนอน รพ.ตลอด 

 

ส่วนปมสาเหตุที่โกรธแค้นแม่ยาย นายเอ็มกล่าวว่า ไม่ขอพูดถึงอีก ขอให้ทุกเรื่องจบตายตามตัวเขาไป ผมเครียด ผมทำอะไรผมรู้ ผมอยากขอโทษน้องเอที่ทำให้บาดเจ็บ และไม่ได้มีเจตนาฆ่า เมื่อเห็นบาดเจ็บหนักก็จะพาส่งรพ. และยืนยันว่าขณะก่อเหตุไม่ได้เสพยามาก่อน

 

ผู้สื่อข่าวสอบถามตำรวจชุดจับกุมกล่าวว่า ทันทีที่นายเอ็มรู้ว่าถูกจับก็เกิดอาการเครียด ขณะนั่งรถจากจ.เพชรบุรีเข้ามายังจ.สมุทรสาคร ในครั้งแรกนายเอ็มไม่ยอมรับสารภาพ แต่ต้องจำนนเพราะหลักฐานต่างๆ 

 

ส่วนปมสาเหตุที่ทำให้นายเอ็มแค้นแม่ยาย นายเอ็มอ้างว่าต้องการให้แม่ยายขายที่ดินที่จ.อ่างทอง เพื่อนำเงินส่วนหนึ่งมารักษาแฟนที่ป่วยแต่แม่ยายไม่ยอม นานเอ็มจึงเก็บความแค้นในใจ และหลอกลูกเลี้ยงพามาเยี่ยมแม่ที่รพ.และนอนค้างคืน1คืน พอขากลับออกจากรพ.ประมาณ 12.00 น.

 

จากนั้นก็ขี่จยย.พาลูกเลี้ยงมาที่ตึกร้างใน ต.นาดี จุดเกิดเหตุ ขึ้นไปที่ชั้นสอง ปูเสื่อ และทำร้ายร่างกายน้องเอ ด้วยการต่อยที่ท้อง และบีบคอ ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ และน้องเอ ก็สลบไป เพราะเสียเลือดมากมาก นายเอ็มจึงอุ้มน้องเอ ขี่จยย ออกมาปากซอยและเรียกแท๊กซี่ไปส่งรพ.แล้วหลบหนีไปที่จ.เพชรบุรี

 

ทางด้านพ่อของนายเอ็ม กล่าวว่า ไม่ขอไปเยี่ยมและช่วยเหลือเอ็มแล้ว เพราะเอ็มทำแต่ความเดือดร้อนให้ตั้งแต่วัยรุ่นก็ถูกจับคดีขายยาเสพติด พอพ้นโทษออกมา ก็มาทำงานตระเวนมีเมียตั้งแต่ภาคใต้ จ.ชุมพร ไล่ขึ้นมาที่กทม. ไปถึง ภาคอีสาน รวม 10 คน มีลูก 2 คน และมาพบแม่ของน้องเอ

 

ซึ่งก่อนเกิดเหตุนายเอ็มเลี้ยงดูน้องเอมาเป็นอย่างดี ดีกว่าลูกแท้ๆของตัวเองที่ปล่อยให้ตนเลี้ยง ที่ผ่านมาก่อนเข้าทำงานที่โรงงานแห่งหนึ่ง นายเอ็มก็แวะเวียนมาขอเงินใช้เป็นประจำ  และยังหลอกให้ตนช่วยดาวรถจยย.ให้ เพื่อใช้ทำงาน แต่ก็ไม่ยอมผ่อน ตนทนกับพฤติกรรมลูกคนนี้ไม่ได้แล้ว จะเรียกว่าตัดหางปล่อยวัด ก็ไม่ใช่ เพราะคนแบบนี้เอาไปปล่อยวัดใครจะเอา

 

ทางด้านชาวบ้านที่รู้จักนายเอ็ม กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า นายเอ็มเล่นการพนัน และติดสารเสพติด เป็นหนี้เพื่อนและหนี้นอกระบบจำนวนมาก  นิสัยส่วนตัวเป็นคนเงียบๆ ไม่สุงสิงกับใคร ไม่เจ้าชู้

 

ซึ่งจุดเกิดเหตุเป็นตึกร้าง เปลี่ยวอยู่ในซอยลึก ที่ผ่านมาตึกนี้มีรปภ.คอยดูแลความปลอดภัย แต่เมื่อต้นเดือน ไม่มีรปภ.มาดูแลที่นี้แล้ว นายเอ็มจึงใช้เป็นที่ก่อเหตุ ซึ่ง รับไม่ได้กับการกระทำของนายเอ็ม

 

สำหรับการจับกุมนายเอ็ม สามารถจับกุมได้ในธนาคารแห่งหนึ่ง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ต้องถือว่าเป็นไหวพริบ ของพนักงานธนาคาร ที่ดูข่าวช่อง 3 ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 6 พอเช้าวันที่ 7 ดูข่าวรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงเช้าก่อนมาทำงาน เห็นภาพหมายจับ จึงจำหน้านายเอ็มได้

 

ซึ่งนายเอ็ม ไปธนาคารแห่งนี้ตั้งแต่กลางวัน วันที่ 6 มิ.ย. โดยนำสมุดบัญชีของแฟนไปขอเบิกเงินที่ธนาคาร แต่ไม่สามารถเบิกได้ ซึ่งพนักงานธนาคารก็บอกว่าถอนไม่ได้ เพราะไม่ใช่ชื่อตัวเอง  นายเอ็มจึงขอเงินกินข้าว พนักงานดังกล่าวจึงให้เงินไป 100 บาท

 

และเช้าวันที่ 7 นายเอ็มก็มาที่ธนาคารอีกครั้งเพื่อจะขอเงินพนักงานธนาคารคนเดิม แต่พนักงานคนนี้แจ้งตร.มาจับกุม เพราะจำหน้าได้ เป็นผู้ต้องหาที่ข่มขืนลูกเลี้ยง ซึ่งพนักงานคนนี้ เป็นภรรยาของนายตร.นายหนึ่งในจ.เพชรบุรี จึงช่วยกันแจ้งตำรวจจนสามารถจับกุมได้

 

ส่วนการดำเนินคดีนั้นตร.สภ.กระทุ่มแบนแจ้งข้อหาข่มขืนเด็ก กักขังหน่วงเหนี่ยวเด็ก ทำร้ายร่างกายผู้อื่นบาดเจ็บสาหัส ส่วนข้อหามียาเสพติดในครอบครองและเสพยาเสพติด ทางสภ.ชะอำเป็นผู้ดำเนินการ

 

โดยเช้าวันนี้ (8มิย) พนักงานสอบสวน สภ.ชะอำจะสอบปากคำคดียาเสพติด และควบคุมตัวฝากขังที่เรือนจำจ.เพชรบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/6OsnLKQjm1M

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ