08 มิ.ย. 2561
4,903 ครั้ง

คนงานดูดส้วมเมาหวังข่มขืนสาวออทิสติก ชาวบ้านมาช่วยจับไว้ได้ รุมประชาทัณฑ์จนฉี่ราด

สงขลา-ตำรวจ สภ.คอหงส์ รับแจ้งว่าเกิดเหตุพยายามข่มขืนสาวออทิสติก ใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และชาวบ้านได้ช่วยกันจับผู้ก่อเหตุไว้ได้

 

จากการลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านเกิดเหตุ เป็นบ้านไม่มีเลขที่ชั้นเดียว ชาวบ้านนับร้อยคนได้ช่วยกันจับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ในสภาพที่กองอยู่กับพื้น เนื่องจากถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์หัวแตกและน่วมไปทั้งตัว ทราบชื่อ นายไพโรจน์ จันทร์คด อายุ 56 ปี

 

นอกจากนี้ยังมีเพื่อนอีก 3 คนที่ชาวบ้านได้จับตัวเอาไว้ได้เช่นกันและอยู่ในสภาพที่ถูกกระทืบจนศีรษะแตกและระบมไปทั้งตัวไปต่างกัน โดยทั้ง 4 คนเป็นคนงานดูดส้วมที่ขับรถบรรทุก6 ล้อดูดส้วม เข้ามาตระเวนรับดูซ้อมในหมู่บ้านเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวทั้ง 4 คนออกไปจากจุดเกิดเหตุ เนื่องจากชาวบ้านต่างอยู่ในอารมณ์ที่โกรธแค้น

 

โดยเฉพาะ นายไพโรจน์ ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุระหว่างที่ถูกนำตัวไปขึ้นรถตำรวจ ก็ยังคงถูกทั้งต่อยทั้งเตะจนฉี่แตกและถึงกับร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดและยังฉี่ราดใส่กางเกง

 

ด้านยายของหญิงอายุ 19 ปี ผู้เสียหายซึ่งเป็นออทิสติก เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุหลานสาวอยู่บ้านเพียงคนเดียวเนื่องจากแม่ออกไปทำงาน และตนได้เดินมาดูแลหลานสาวตามปกติทุกวัน แต่วันนี้มาสายเมื่อเปิดประตูเข้าไปในบ้านก็เห็นชายคนนี้กำลังขึ้นคร่อมหลานสาวอยู่ในห้อง และรูดซิบกางเองออกพยายามจะข่มขืน จึงรีบวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุส่วนชายคนนี้ก็รีบวิ่งหนีออกจากบ้านไปทันที

 

จากนั้นชาวบ้านจึงช่วยกันจับกุมคนร้าย และรุมกระทืบคนร้าย จนกองอยู่กับพื้นและแจ้งตำรวจให้มาจับกุม

 

จากการสอบสวน นายไพโรจน์ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ยอมรับว่าพยายามที่จะที่ข่มขืน เพราะเหยื่อชวนเข้าไปในบ้านเอง แต่ยังไม่ลงมือข่มขืนเพราะยายเข้ามาเห็นก่อน เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาดำเนินคดี 2 ข้อหาคือพยายามข่มขืนและข้อหาบุกรุก ส่วนอีก3 คนพบว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

 

อย่างไรก็ตามญาติของสาวออทิสติกคนนี้บอกว่า จากการสอบถามหลานสาวบอกว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่นายไพโรจน์เข้าไปในบ้านและพยายามทำแบบนี้กับเหยื่อ

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/AKcRD--Q5IY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ