08 มิ.ย. 2561
2,150 ครั้ง

โดนอ่วม! เตรียมฝากขัง 'พ่อเลี้ยงหื่น' ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 10 ขวบ พร้อมแจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา

จากกรณีตำรวจชะอำ จ.เพชรบุรี สามารถคุมตัวพ่อเลี้ยงกระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 11 ขวบได้ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาชะอำ  จากนั้นพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  พร้อมกำลังตำรวจ  นำตัวพ่อเลี้ยงก่อเหตุกระทำชำเราลูกเลี้ยงอายุ 11 ขวบ  ที่บ้านร้างในอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านที่มาติดตามคดี  เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 61 นั้น 
 
ล่าสุดวันนี้ (8 มิ.ย. 61)  ตำรวจได้นำตัวพ่อเลี้ยงกระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 11 ขวบ มาควบคุมตัวที่ สภ.ชะอำ  เพื่อรวบร่วมหลักฐาน สอบปากคำเพิ่มเติม  พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา  2 ข้อหา  คือครอบครองยาเสพติดประเภทที่1ย้าบ้า จำนวน 10 เม็ดครึ่ง  และ เสพยาเสพติด  ควบคุมตัวเตรียมส่งฝากขังที่ศาล จ.เพชรบุรี 
 
เบื้องต้นทาง ร.ต.ท.ศุภณัฐ  อาจหาญ  ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ เจ้าของคดี กล่าวว่าสำหรับผู้ต้องหาทาง สภ.ชะอำจะสอบปากคำเพิ่มเติมและแจ้งข้อกล่าวดำเนินคดี ใน 2 ข้อหา คือ 1.ครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1ยาบ้า และ2.เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1 ยาบ้า โดยมีโทษจำคุกระหว่าง1- 2 ปี   และจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเพชรบุรี ในวันพรุ่งนี้ 9 มิถุยายน 2561 หลังจากนั้นทางคดี กระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 11 ขวบ เจ้าหน้าที่ตำรวจอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ก็จะมานำตัวไปดำเนินคดีต่อ
 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ