08 มิ.ย. 2561
522 ครั้ง

ผวา! โจรย่องเบาใช้มีดฟันหน้าสาวใหญ่ดับคาที่ ขณะนอนหลับกับหลาน

หญิงวัย 53 ถูกคนร้ายย่องเข้าไปในห้องนอนแล้วใช้ของมีคมฟันบริเวณใบหน้าเป็นแผลเหวอหวะ เสียชีวิตขณะนอนหลับอยู่กับหลานวัย 9 ขวบ ตำรวจจัดชุดสืบสวนเร่งล่าตัว คาดหวังเข้ามาลักทรัพย์
 
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ตั้งอยู่หมู่ 1 ตำบลศรีละกอ อำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นางสาวอาภัสรา ชอบทองหลาง อายุ 53 ปี ลักษณะนอนหงายมีผ้าห่มเปื้อนเลือดคลุมทับร่างไว้ บริเวณใบหน้ามีร่องรอยถูกของมีคมเป็นแผลลึกยาวตั้งแต่ใต้ดวงตาลงมาจนถึงริมฝีปากล่าง และที่แขนมีร่องรอยถูกของมีคมฟันในลักษณะท่าทางยกขึ้นมาป้องกันตัว เจ้าหน้าที่วิทยาการเก็บรอยลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง
 
จากการสอบถาม นายสุชาติ ชอบทองหลาง น้องชายผู้เสียชีวิต เล่าว่าเมื่อช่วงเช้าตรู่ประมาณ 05.30 น.ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 9 ขวบ หลานสาวซึ่งนอนหลับอยู่ข้างๆผู้เสียชีวิต วิ่งมาบอกว่าป้าไม่สบายมีเลือดออกปากเต็มไปหมด ด้วยความเป็นห่วงจึงวิ่งมาดูแต่พบว่าผู้เสียชีวิตมีบาดแผลขนาดใหญ่ที่ใบหน้า หายใจรวยริน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจพร้อมกู้ภัยให้มาช่วยเหลือ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตไปก่อน โดยผู้เสียชีวิตพักอาศัยอยู่กับหลานสาวเพียง 2 คน ส่วนสามีไปทำงานที่ กทม.และไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อน
 
เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า คนร้ายปีนเข้าไปทางหน้าต่างขณะผู้ตายตื่นขึ้นมาเห็นพอดี จึงลงมือฟันแต่ผู้ตายยกมือขึ้นบังจึงโดนฟันซ้ำอีกครั้งบริเวณใบหน้าแล้วคนร้ายปีนหน้าต่างหลบหนี สาเหตุมุ่งประเด็นลักทรัพย์เนื่องจากผู้ตายเพิ่งรับเงินค่าจ้างรับเหมาตัดไม้ แต่ตื่นมาเจอคนร้ายเสียก่อนจึงถูกฆ่าปิดปากแล้วหนีไปยังไม่ทันได้ทรัพย์สิน ส่วนประเด็นอื่นๆไม่ได้ตัดทิ้ง จากนี้ยจะเรียกตัวผู้อยู่ในข่ายต้องสงสัยมาสอบปากคำ และส่งชุดสืบสวนออกติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ