09 มิ.ย. 2561
12,019 ครั้ง

'พ่อเลี้ยงหื่น' ข่มขืนลูกเลี้ยง10ขวบร่ำไห้สำนึกผิดขอโทษภรรยา - ตร.จ่อมอบประกาศเกียรติคุณแท็กซี่พลเมืองดี

จากกรณีตำรวจชะอำ จ.เพชรบุรี สามารถคุมตัวพ่อเลี้ยงกระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 11 ขวบได้ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาชะอำ  จากนั้นพล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  พร้อมกำลังตำรวจ  นำตัวพ่อเลี้ยงก่อเหตุกระทำชำเราลูกเลี้ยงอายุ 11 ขวบ  ที่บ้านร้างในอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านที่มาติดตามคดี  เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนนั้น 
 
ล่าสุดเมื่อวานนี้ (8 มิ.ย. 61)  ตำรวจได้นำตัวพ่อเลี้ยงกระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 11 ขวบ มาควบคุมตัวที่ สภ.ชะอำ  เพื่อรวบร่วมหลักฐาน สอบปากคำเพิ่มเติม  พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา  2 ข้อหา  คือครอบครองยาเสพติดประเภทที่1ย้าบ้า จำนวน 10 เม็ดครึ่ง  และ เสพยาเสพติด  ควบคุมตัวเตรียมส่งฝากขังที่ศาล จ.เพชรบุรี 
 
เบื้องต้นทาง ร.ต.ท.ศุภณัฐ  อาจหาญ  ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ เจ้าของคดี กล่าวว่าสำหรับผู้ต้องหาทาง สภ.ชะอำจะสอบปากคำเพิ่มเติมและแจ้งข้อกล่าวดำเนินคดี ใน 2 ข้อหา คือ 1.ครอบครองยาเสพติดประเภทที่ 1ยาบ้า และ2.เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1 ยาบ้า โดยมีโทษจำคุกระหว่าง1- 2 ปี   และจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเพชรบุรี ในวันพรุ่งนี้ 9 มิถุยายน 2561 หลังจากนั้นทางคดี กระทำชำเราลูกเลี้ยงวัย 11 ขวบ เจ้าหน้าที่ตำรวจอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ก็จะมานำตัวไปดำเนินคดีต่อ
 
 
ขณะที่แม่ของเด็กหญิงซึ่งกำลังฟอกไตอยู่ในโรงพยาบาลเปิดเผยว่า รู้สึกสบายใจที่นายเอ็มถูกจับไปแล้ว และได้โทรศัพท์พูดคุยกับลูกสาวแล้วทราบว่าอาการปลอดภัย โดยต่อไปนี้จะทำหน้าที่ดูแลลูกเป็นอย่างดี 
 
 
ทั้งนี้ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติจะมอบใบประกาศเกียรติคุณให้แก่แท็กซี่พลเมืองดีที่ให้การช่วยเหลือเด็กหญิงพาตัวมาส่งโรงพยาบาลอีกด้วย
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/MFkFlS9efP8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ