10 มิ.ย. 2561
4,505 ครั้ง

ตร.บุกจับ 2 สามีภรรยาแอบอ้างเบื้องสูง หนุ่มเมียนมาตกใจปีนหลังคาบ้านหนี

จากกรณีที่เพจ Sky Thai News โพสต์เรื่องราวของ 2 สามีภรรยามีพฤติกรรมแอบอ้างตัวเป็นเบื้องสูง โดยเจ้าหน้าได้สืบทราบว่าทั้งสองคนเป็นผู้บริหารระดับสูงในบริษัทแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม และตั้งชื่อภาพบ้านที่อาศัยอยู่ว่า วังคฤหาสน์หฤทัย นั้น
 
 
ล่าสุดตำรวจ สภ.กำแพงแสน ได้เข้าทำการตรวจค้นบ้านหลังดังกล่าวพบเป็นบ้านขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ภายในเนื้อที่กว่า 1 ไร่ เป็นบ้านปูนสองชั้น มีรั้วรอบขอบชิดสวยงาม ที่หน้าบ้านมีรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ ไม่ติดหมายเลขทะเบียน จอดอยู่จำนวน 1 คัน ภายในมีผู้พักอาศัยอยู่ภายในบ้าน เป็นหญิงไทย 1 คน ชาย 1 คน สัญชาติเมียนมา โดยเจ้าหน้าที่เรียกให้เปิดประตู บุคคลที่อาศัยอยู่กลับนิ่งเฉยไม่เปิดประตูให้ 
 
 
โดยพบหญิงสาวที่แอบอ้างและหมิ่นเบื้องสูง ที่บริเวณชั้น 2 ของบ้าน ทราบต่อมาคือ น.ส.สิริสวัสดิ์ อายุ 42 ปี เป็นเจ้าของบ้าน ส่วนชาย ชาวเมียนมา เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หลบหนีขึ้นไปบนหลังคา ห้อยตัวลงมาจากหลังคา เป็นที่หวาดเสียวให้กับชาวบ้านที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง จนเจ้าหน้าที่เข้าห้ามปราม และประสานรถกระเช้าปีนขึ้นไป แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังปืนหลบหนี จน ตร.ช่วยกันเกลี้ยกล่อม จึงยอมลงมาได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับนำควบคุมตัวขึ้นรถยนต์กระบะ สี่ประตู สีดำ ออกไปจากบ้านไปทันที
 
 
สำหรับชายคนดังกล่าวคาดว่า ตร.นำตัวส่งเข้ากองปราบ หรืออาจส่งตัวเข้าทำการรักษาเนื่องจากตรวจพบว่า น.ส.สิริสวัสดิ์ เคยมีประวัติการรักษาอาการทางจิต
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/5QtGVZ1C17A
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ