10 มิ.ย. 2561
51,033 ครั้ง

เปิดใจหมดเปลือก! 'มิ้ง' แฟนเก่า 'กัปตัน' ยันรู้เรื่องท้องพร้อมกัน แจงเลิกกันแล้วแต่ยังอยู่ในสถานะเดิม

กลายเป็นประเด็นร้อนทอล์คออฟเดอะทาวน์ช็อกแฟนคลับ หลังมีข่าวลือว่าพระเอกวัยรุ่น กัปตัน ชลธร ทำแฟนเก่าท้อง ซึ่งเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่าหากผิดพลาดจริงก็พร้อมจะรับผิดชอบนั้น
 
 
ล่าสุด น้องมิ้ง ศวภัทร อดีตแฟนสาวได้ออกมาเปิดใจกับไทยรัฐออนไลน์แบบหมดเปลือก ระบุว่า ทางค่ายต้นสังกัดโทรหาแม่ อยากให้ตรวจพร้อมกับทางเขา เพราะคราวที่แล้วผลตรวจทางค่ายก็ยึดไป แล้วที่กัปตันให้สัมภาษณ์ก็คงถูกทางค่ายบรีฟมา ซึ่งทางนั้นเขาก็มาบรีฟให้ตนห้ามพูด ห้ามให้สัมภาษณ์ ห้ามลงรูป ห้ามทุกอย่าง ซึ่งตนก็ยอมทุกอย่าง ขอแค่อย่างเดียวให้ ตนได้คุยกับกัปตันสองคน ซึ่งเขาไม่ยอมแล้ว สุดท้ายตนติดต่อกัปตันไม่ได้ จึงตัดสินใจลงรูปก็เลยเป็นข่าว
 
 
 
น้องมิ้งยอมรับว่าเลิกกันตั้งแต่ปลายปี แต่ยังอยู่ในสถานะเดิม แล้วที่บอกว่าไม่เจอกันนานแล้วก็ไม่จริง สงกรานต์ที่ผ่านมาก็ไปเที่ยวกัน ยืนยันรู้เรื่องตั้งท้องพร้อมกันในวันที่ 27 พ.ค. ตอนนั้นก็อึ้ง ตกใจด้วยกันทั้งคู่ แล้วพ่อแม่เขาก็พูดกับพ่อแม่ตนว่า ถ้าตรวจสอบแล้วว่าท้องกับลูกเขาจริง ระหว่างที่ท้องก็ให้ดูแลตัวเองไป ไม่ต้องติดต่อกับกัปตันอีก แต่ถ้าคลอดมาแล้วตรวจดีเอ็นเอแล้วเป็นลูกกัปตันจริง ก็ไม่ได้หมายความว่าจะรับผิดชอบนะ ทุกครั้งที่เขาพูดคือพูดแบบนี้ ตนก็บอกว่างั้นขอคุยกับกัปตันสองคนก่อนได้มั้ย คือจริงๆ วันนั้นตนก็ไม่ได้อะไรหรอก เพราะว่ากำลังช็อก กัปตันก็ช็อก กำลังเอ๋อ เขาก็พูดอะไรไม่ค่อยรู้เรื่อง เอาแต่ขอโทษแล้วร้องไห้ ตนก็อายุ 23 แล้ว และกัปตันก็บรรลุนิติภาวะแล้ว มิ้งกับกัปตันควรจะมีสิทธิ์คุยกันก่อนว่าจะเอายังไง ในเมื่อเรามีหนึ่งชีวิตในท้อง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ :https://youtu.be/z3zBJCz0Hww
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ