11 มิ.ย. 2561
91,977 ครั้ง

เปิดภาพลับ-แชทหลุด 'กัปตัน-มิ้ง' ฝ่ายชายยันป้องกันตลอด ไม่รู้พลาดตอนไหน ต้นสังกัดเตรียมแถลงวันนี้

เกิดประเด็นฉาวในวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน ชลธร มีข่าวทำผู้หญิงท้อง จนในเวลาต่อมาอดีตแฟนสาว มิ้ง ศวภัทร ได้ออกมาแฉถึงความสัมพันธ์ พร้อมโชว์ผลตรวจครรภ์พร้อมใบรับรองแพทย์นั้น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องดังกล่าวในสื่อสังคมออนไลน์จำนวนมาก

 

ซึ่งมีการแพร่ภาพอินสตาแกรมลับ ที่คาดว่าเป็นของกัปตันและมิ้งทำร่วมกัน โดยในภาพมีภาพของกัปตันและมิ้งหอมแก้ม แสดงความรักในอิริยาบถต่างๆขณะเป็นแฟนกัน ซึ่งก่อนหน้านั้น อินสตาแกรมนี้ถูกปิดเป็นความลับ ก่อนที่ฝ่ายหญิงจะเปิดเป็นสาธารณะ และสุดท้ายได้ตั้งค่าเป็นอินสตาแกรมส่วนบุคคลอีกครั้ง แต่ชาวเน็ตสามารถแคปรูปไว้ได้

 

นอกจากนี้ยังมีแชทหลุดของทั้งคู่ คุยกันระหว่างการคบกัน เนื่องจากฝ่ายชายโด่งดัง มีแฟนคลับ และทำให้ฝ่ายหญิงถูกต่อว่า ทำให้ฝ่ายหญิงน้อยใจว่าคบกัน ทำไมถึงลงรูปไม่ได้ โดยในแชท ฝ่ายชายบอกว่า รูปจับมือ รูปคู่ขอให้ไปลงในไอจีส่วนตัว เรารักเธอมากนะ เราไม่เหมือน … เหมือนคนอื่นที่ถึงขนาดเดินข้างนอกไปไหนด้วยไม่ได้ ที่เราไปหาบ่อย เพราะเราอยากให้เธอมีความสุข คิดว่าวันหนึ่งมันต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ซึ่งสุดท้ายผู้หญิงก็ยอม จนมีการวิพากษ์วิจารณ์ว่า จากแชทก็รักกันดี ทำไมฝ่ายหญิงถึงออกมาแฉอยู่ตอนนี้ ทำไมไม่คุยกันดีๆ

 

ต่อมาฝ่ายหญิงได้ชี้แจงว่า แชทดังกล่าว คุยกันตั้งแต่คบกันยังไม่ถึงเดือน เพราะตอนนั้นไม่เข้าใจจริงๆ แต่หลังจากนั้นก็ดีกัน

 

ด้าน บอมบ์-จงจิตต์ อินทุ่ง รองผู้อำนวยการแผนกดูแลศิลปิน นาดาวบางกอก ต้นสังกัดของกัปตัน ได้ชี้แจงเบื้องต้นว่า เคยเป็นคนกลางไปคุยกับฝ่ายหญิงก่อนเป็นข่าว แต่ฝ่ายหญิงโกรธที่ติดต่อกัปตันไม่ได้ จนออกมาแฉดังกล่าว และที่ผ่านมาทางแม่ของฝ่ายหญิงได้ส่งข้อความมาหากัปตัน ทั้งนี้กัปตันบอกว่าทุกครั้งที่มีอะไรกัน ก็จะป้องกันทุกครั้ง ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าพลาดตรงไหน แต่ก็พร้อมจะรับผิดชอบหากเป็นลูกของตนเองจริง

 

อย่างไรก็ตาม ทางกัปตัน ชลธร และคุณแม่ พร้อมด้วย ทางค่ายต้นสังกัด จะให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงกรณีที่เป็นข่าว ที่ บริษัท นาดาว บางกอก สุขุมวิท 31 เวลา 15.00 น. วันนี้ (11 มิ.ย.)

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/iejDxCTTQxY

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ