11 มิ.ย. 2561
5,383 ครั้ง

เปิดประวัติ 'เชฟบุญธรรม' จากเชฟกระทะเหล็กผันตัวสู่เจ้าของค่ายมวย โปรโมเตอร์มวยไทยราชดำเนิน

ศึกมวยไทยราชดำเนิน ศึกที่ 2 สัปดาห์นี้เป็นศึกเชฟบุญธรรม เชฟที่จบเพียงป.6 แต่สร้างตัวเองจนเป็นโปรโมเตอร์ราชดำเนิน ติดตามจากรายงานคุณกันต์ ศรีภักดี

 

เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ สร้างชื่อจากการเป็นเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ในประเภทอาหารญี่ปุ่น ได้รับฉายาว่าเป็นเชฟแดนปลาแดก ป.6 พันล้าน เพราะปัจจุบันมีธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายสาขา แต่ด้วยความรักในกีฬามวยไทย ทำให้อดไม่ได้ที่จะเปิดค่ายมวยศิษย์เชฟบุญธรรม เพื่อสานฝันของเด็กต่างจังหวัด สร้างโอกาสสู่การเป็นนักมวยระดับแชมเปี้ยน

 

ด้วยคำชักชวนจากเฮียม้อ ชูเจริญ รวีอร่ามวงศ์ โปรโมเตอร์ศึกชูเจริญมวยไทย ทำให้เชฟบุญธรรมก้าวเข้ามาเป็นโปรโมเตอร์ของวิกแอร์ ราชดำเนิน และเป็นระยะเวลาเกือบ 2 ปี ที่จัดมวยดีจนได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 5 โปรโมเตอร์จัดศึกมวยไทยราชดำเนิน ถ่ายทอดสดทางช่อง 28 ในวันพฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายนนี้

 

รองคู่เอกของรายการ เชฟบุญธรรมส่งลูกน้องในคาถาอย่าง จอมดีเดือด พันธ์พยัคฆ์ ศิษย์เชฟบุญธรรม ลุยบู๊ ยอดพนมรุ้ง จิตรเมืองนนท์ คู่มวยต่างศึกต่างสายที่ยังไม่เคยเจอกัน แต่รับประกันว่างานนี้เดือดแน่นอน

 

ติดตามชมความมันส์ของศึกมวยไทยราชดำเนิน ไฟต์ที่ 2 ในศึกเชฟบุญธรรม ช่อง 28 ถ่ายทอดสดจากวิกแอร์ ราชดำเนิน วันพฤหัสบดีนี้ ตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/S9yxlADONm4

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ