11 มิ.ย. 2561
1,582 ครั้ง

รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย จัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 25 ปี

 

 

       รอยัล ออร์คิด พลัส บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวฉลองครบรอบ 25 ปี เตรียมสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกตลอดทั้งปี ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

 

         นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า โปรแกรมสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2536 จนถึงปัจจุบัน เป็นเวลา 25 ปี โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ตอบแทนสมาชิกที่ใช้บริการการบินไทย และสายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ ปัจจุบันสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบจากโปรแกรมที่เน้นการสะสมไมล์จากสายการบินเป็นหลัก (Frequent Flyer Program) เป็นโปรแกรมที่เน้นความร่วมมือจากหลากหลายธุรกิจ (Coalition Program) อาทิ ธนาคารและบัตรเครดิต โรงแรม รถเช่า สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านกาแฟ โรงภาพยนต์ สถาบันสุขภาพและความงาม กีฬา ซุปเปอร์มาร์เก็ต สื่อสารโทรคมนาคม เป็นต้น ซึ่งจะส่งผลให้ รอยัล ออร์คิด พลัส เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่สำคัญในการสนับสนุนกการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 

 

                ด้านนายวิวัฒน์ ปิยะวิโรจน์ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในโอกาสที่ครบ 25 ปี ในปีนี้รอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทย ได้ร่วมมือกับคู่สัญญารายใหม่ ได้แก่ ธนาคารออมสิน วานา นาวา แกร็บ แบล็กเลน Concept Golf Management และ iFree เพื่อร่วมมอบสิทธิประโยชน์ที่หลากหลายยิ่งขึ้นให้กับสมาชิก รวมทั้งพัฒนาปรับปรุงการบริการให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าในแบบเฉพาะเจาะจงรายบุคคล (Personalized) เพื่อให้สมาชิกสามารถใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลได้หลากหลายประเภทจากธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน อีกทั้งเพิ่มช่องทางให้กับสมาชิกในการใช้สิทธิประโยชน์จากไมล์สะสมอย่างคุ้มค่ามากขึ้นผ่านทาง THAI Priority Award สำหรับการแลกบัตรโดยสารรางวัล และ Cash + Miles ซึ่งสมาชิกสามารถนำไมล์สะสมมาใช้ร่วมกับการซื้อหรือแลกรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยได้       

 

    

 

                การบินไทยได้มีการพัฒนาการบริการต่างๆและสิทธิประโยชน์ในรูปแบบดิจิทัล เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาลไทยแลนด์ 4.0 อาทิ รางวัลบัตรห้องพักโรงแรมดิจิทัล บัตรสมาชิกดิจิทัล ซึ่งสมาชิกสามารถเก็บไว้ใน E-Wallet ผ่านทางแอปพลิเคชั่น My ROP หรือรางวัล e-voucher ประเภทต่างๆ ผ่านช่องทางการแลกรางวัลที่หลากหลายและเป็น Omni-Channel รวมถึงสามารถแสดงบัตรสมาชิกดิจิทัลเพื่อแลกรางวัลได้ทันที ในการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆทั่วโลก รอยัล ออร์คิด พลัส ยังได้ขยายการบริการบนเว็บไซต์นอกเหนื่อจากภาษาไทยและอังกฤษ โดยอยู่ระหว่างดำเนินการเพิ่มบริการอีก 7 ภาษา ได้แก่ ภาษาฝรั่งเศษ เยอรมัน จีน เกาหลี ญี่ปุ่น อิตาลี รัสเซีย และในอนาคตอันใกล้นี้ สมาชิกจะสามารถสะสมไมล์รวมถึงแลกรางวัลสินค้าและบริการที่หลากหลายทั่วโลกในรูปแบบ Online Marketplace

 

 

 

             และเนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี  รอยัล ออร์คิด พลัส ได้จัดกิจกรรมตอบแทนสมาชิก อาทิ กิจกรรม Movie Night Redemption ที่สมาชิกสามารถแลกไมล์สะสม เพื่อชมภาพยนต์ฟอร์มยักษ์ พร้อมอภินันทนาการอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม และกิจกรรมที่สมาชิกสามารถใช้ไมล์สะสมแลกรางวัลเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับจากสมาชิกเป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน นอกจากนั้น รอยัล ออร์คิด พลัส ยังมอบโปรโมชั่นโบนัสไมล์ 25% สำหรับสมาชิกที่ลงทะเบียนและเดินทางกับเที่ยวบินระหว่างประเทศที่ทำการบินโดยการบินไทย และเส้นทางบินระหว่างประเทศที่มีรหัสเที่ยวบิน TG 4 หลัก ซึ่งทำการบินโดยสายการบินไทยสมายล์ ตามรหัสชั้นโดยสารที่กำหนด ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 และเพื่อเป็นการเพิ่มความคุ้มค่ายิ่งขึ้น เร็วๆนี้ สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ที่เดินทางพร้อมกันเป็นคู่และซื้อบัตรโดยสาร 1 ใบ จะได้รับสิทธิพิเศษแลกบัตรโดยสารรางวัลได้โดยใช้ไมล์สะสมเพียง 50% อีก 1 ใบ จากโปรโมชั่น Buy One, Redeem 50% อีกด้วย

 

                นอกจากนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี รอยัล ออร์คิด พลัส จะจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทนสมาชิกและสร้างความสัมพันธ์กับคู่สัญญาทางธุรกิจ ในวันอาทิตย์ที่ 1 และวันจันทร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณควอเทียร์ แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายบัตรโดยสารการบินไทยราคาพิเศษที่สมาชิกสามารถใช้ Cash + Miles โดยใช้ไมล์เริ่มต้นที่ 2,500 ไมล์ ร่วมกับการชำระเงินซื้อบัตรโดยสารหรือรับสิทธิพิเศษ จากโปรโมชั่น Buy One, Redeem 50% ข้างต้น อีกทั้ง สมาชิกยังสามารถแลกรางวัลบัตรโดยสารการบินไทยด้วยจำนวนไมล์ลดจากอัตราไมล์ปกติ เริ่มต้นตั้งแต่ 25% อีกด้วย รวมถึงรางวัลไลฟ์สไตล์ต่างๆจากคู่สัญญาของรอยัล ออร์คิด พลัส และสามารถรับโบนัส Triple Miles Reward เมื้อซื้อแพ็กเกจท่องเที่ยวกับรอยัล ออร์คิด ฮอลิเดย์ อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษจากคู่สัญญาและพันธมิตรทางธุรกิจอีกมากมาย

 

             ทั้งนี้ สมาชิกสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com/rop หรือ THAI Contact Center โทร 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ