12 มิ.ย. 2561
3,005 ครั้ง

หนุ่มงง ถ่ายรูปวิวอยู่ดีๆ โดนขวดฟาดหน้า พบคนทำป่วยทางจิต เข้าใจผิดว่ามาแอบถ่ายรูป

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ‘Siam Rattanakanta’ ได้โพสต์คลิปวิดิโอ และภาพนิ่ง เผยให้เห็นสภาพของผู้โพสต์ที่ปากเต็มไปด้วยเลือดและบนถนนมีเศษขวดแก้วแตกกระจัดกระจาย โดยระบุข้อความว่า "#ช่วยตามจับคนเมาทำร้ายร่างกายผมด่วนบนสะพานศรีสุราษฎร์ ไม่เคยรู้จัก รถฮอนด้าแจ๊สป้ายแดง เวลา 18.14 น. 10 มิ.ย.61 ตีผมด้วยขวดเบียร์ขอบคุณคับ"

 

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์ คือ นายสยาม รัตนกันทา อายุ 44 ปี ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่สะพานศรีสุราษฎร์ จ.สุราษฎร์ธานี ในช่วงเย็นของวันที่ 10 มิ.ย. ตนไปถ่ายภาพวิวเพื่อโพสต์ลงในกลุ่มที่ตนเป็นแอดมินอยู่ ต่อมาได้เจอกับผู้ก่อเหตุขับรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส จอดนั่งกินเบียร์อยู่ริมสะพาน ตนก็ไม่ได้สนใจอะไร แต่อยู่ๆ ก็รู้สึกเหมือนมีอะไรมากระแทกที่หน้าจนตนล้มลงไปที่พื้น

 

ขณะนั้นรู้สึกงงและกลัวมาก เพราะไม่เคยมีปัญหากับใคร หลังจากที่ถูกทำร้ายแล้ว ตนจึงขับรถมอเตอร์ไซค์หนีออกมา ซึ่งเมื่อตั้งสติได้ตนจะขับรถไปแจ้งความซึ่งจังหวะที่ตนขับย้อนกลับมานั้น ตนเห็นรถฮอนด้าแจ๊สคันก่อเหตุจอดอยู่ฝั่งตรงข้าม จึงรีบขับรถลงสะพานปรากฏว่ารถคันดังกล่าวได้ขับปาดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ของตน

 

ด้วยความตกใจตนจึงรีบขับรถหนี จนได้ รปภ. ที่บริษัทแห่งหนึ่งช่วยไว้ ตนจึงได้เดินทางไปโรงพักเพื่อแจ้งความ ก่อนที่จะไปโรงพยาบาลเพื่อเย็บแผลที่ปากไปทั้งหมด 8 เข็ม ซึ่งเจ้าตัวบอกว่ายังโชคดีที่ใส่หมวกกันน็อก ไม่เช่นนั้นคงได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้

 

ด้าน ตำรวจ สภ.เมืองสุราษฏร์ธานี เผยว่า ขณะนี้สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้วโดยตรวจสอบจากทะเบียนรถที่ผู้โพสต์ถ่ายไว้ได้ เมื่อสืบทราบพบว่า รถคันดังกล่าวเป็นของน้องสาวผู้ก่อเหตุ ซึ่งตัวผู้ก่อเหตุนั้นมีอาการทางประสาท วันเกิดเหตุได้แอบนำรถของน้องสาวออกมาขับ จึงประสานให้เข้ามาพบพนักงานสอบสวน

 

ผู้ก่อเหตุสารภาพกับตำรวจว่า คิดว่าชายคนดังกล่าวมาถ่ายรูปตัวเอง เกิดอาการเครียด จึงชกเข้าไปที่ใบหน้า ไม่ได้ใช้ขวดตี

 

เบื้องต้นทางผู้ก่อเหตุได้มีการขอโทษและชดใช้ค่ารักษาพยาบาลให้คู่กรณีแล้ว ซึ่งทางคู่กรณีไม่ได้ติดเอาความกับผู้ก่อเหตุ ส่วนในด้านคดีขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดำเนินการแจ้งข้อหาตามกฎหมายต่อไป

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/XhVr9hFQvtM

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ