13 มิ.ย. 2561
16,803 ครั้ง

อนาถใจ! พ่อแม่ทะเลาะกัน ทิ้งลูกไว้กลางปั๊ม ก่อนบึ่งรถหนี ต้องโทรให้ป้ามารับตัว

สุพรรณบุรี-เจ้าของปั๊มน้ำมันแจ้ง จนท.พบเด็กชายวัย 8 ขวบ ถูกพ่อแม่ปล่อยทิ้งไว้ภายในปั๊มน้ำมัน

 

โดยช่วงประมาณ 3 ทุ่ม  ได้มีสามีภรรยาคู่หนึ่งขับรถเก๋ง เข้ามาจอดเติมน้ำมันภายในปั๊ม จากนั้นทั้งคู่เกิดทะเลาะมีปากเสียงและทำร้ายร่างกายกัน ฝ่ายหญิงเห็นท่าไม่ดีจึงเปิดประตูด้านหน้าซ้าย ให้ลูกชายลงจากรถ จากนั้นคนขับรถคันดังกล่าวได้จ่ายเงินค่าน้ำมัน เสร็จแล้วเร่งเครื่องออกจากปั๊มน้ำมันไปอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางเสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากหญิงสาวที่นั่งคู่เบาะหน้า โดยคนขับไม่สนใจที่จะกลับรถมารับลูกชาย

 

ต่อมาพลเมืองดีที่ขับรถเข้ามาเติมน้ำมันเห็นเด็กถูกทิ้งไว้ จึงเข้าไปสอบถามได้ความว่าถูกพ่อซึ่งทะเลาะกับแม่ ปล่อยทิ้งไว้ จึงได้ถ่ายภาพเด็กไปโพสต์ในเฟซบุ๊กเพื่อตามหาญาติ ให้มารับตัวกลับบ้าน พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็ก และเจ้าหน้าที่ทหาร เข้ามาตรวจสอบและขอรับตัวเด็กไปไว้ที่บ้านพักเด็ก

 

กระทั่งเจ้าของปั๊มน้ำมันทราบเรื่องรีบเดินทางมาดู และไม่อนุญาตให้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กนำตัวเด็กไป โดยอาสาพาเด็กไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ไว้เป็นหลักฐาน โดยให้เหตุผลว่าเพื่อความปลอดภัยของเด็ก อยากให้ญาติของเด็กมารับด้วยตัวเอง

 

ในเวลาต่อมาได้มีหญิงอายุ 38 ปี อ้างว่าเป็นป้าของเด็กมาจาก จ.อุทัยธานี มาขอรับตัวเด็กกลับบ้าน โดยบอกว่าพ่อของเด็กได้โทรมาให้ช่วยมารับลูกชายด้วยเนื่องจากก่อนหน้านี้หลังจากขับรถออกจากบ้านพักที่ จ.นนทบุรี เพื่อจะไปเยี่ยมบ้านเกิด ที่ จ.อุทัยธานี แล้วเกิดมีปากเสียงกับภรรยา

 

กระทั่งมาถึงปั๊มน้ำมันดังกล่าวได้เกิดมีปากเสียงกันรุนแรงขึ้นแม่ของเด็ก กลัวลูกจะได้รับอันตราย จึงเปิดประตูให้ลูกลงจากรถ จากนั้นผู้เป็นพ่อได้เร่งเครื่องรถออกไปทันที กระทั่งไปถึงบ้านจึงโทรศัพท์ ให้ป้ามารับลูกกลับบ้าน สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความวุ่นวายให้กับญาติพี่น้องและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ซึ่งนับว่าโชคดีที่ เด็กไม่ได้รับอันตราย

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4tTGPdXKnPk

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ