13 มิ.ย. 2561
6,026 ครั้ง

ระทึก เก๋งเสียหลักชนสะพานกลับรถสีคิ้ว ไฟลุกท่วมคัน พลเมืองดีเสี่ยงตายช่วยชีวิต 4 พ่อแม่ลูกรอดหวุดหวิด

โคราช-โลกออนไลน์ได้แชร์ภาพเหตุการณ์คลิปอุบัติเหตุระทึก รถยนต์เก๋งประสบอุบัติเหตุพุ่งข้ามเลนชนกับเสาตอม่อสะพานยูเทิร์นกลับรถ แล้วเกิดไฟลุกท่วมทั้งคัน โชคดีคนในรถ 4 คนพ่อแม่ลูกถูกพลเมืองดีช่วยเหลือชีวิตออกมาจากรถได้อย่างหวุดหวิด

 

จากการสอบถามนายอุดมเดช ประเสริฐชัยโชคดี อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่เป็นคนถ่ายคลิปภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุดังกล่าว เปิดเผยว่า เหตุเกิดบริเวณใต้สะพานยูเทิร์นกลับรถ ถนนมิตรภาพ อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา โดยรถคันที่เกิดอุบัติเหตุเป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนกำลังขับรถยนต์จากตัวเมืองนครราชสีมาไปทำธุระที่อำเภอปากช่อง และรถยนต์เก๋งคันที่ประสบอุบัติเหตุได้ขับรถตามหลังตนมาด้วยความเร็ว

 

ก่อนที่รถยนต์เก๋งจะเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปยังถนนอีกฝั่งชนกับตอม่อสะพานยูเทิร์นกลับรถ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนได้จอดรถ และลงไปใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปภาพเหตุการณ์ ซึ่งพบว่ารถเก๋งคันนี้เดินทางมาด้วยกัน 4 คน หลังเกิดเหตุมีผู้ชายคนหนึ่งกระเด็นออกมานอกตัวรถ และมีผู้หญิงคนหนึ่งคลานออกมาจากตัวรถ

 

ส่วนในตัวรถพบเด็กผู้หญิง 2 คนติดอยู่ โดยมีชายพลเมืองดี (สวมชุดพนักงานโรงงาน) วิ่งเข้าไปช่วยเหลือดึงตัวเด็กหญิงทั้ง 2 คนออกมาจากรถ ก่อนที่จะเกิดไฟลุกท่วมรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว

 

ส่วนตนกับชาวบ้านอีกจำนวนหนึ่งก็ได้ไปช่วยดึงตัวหญิงสาวที่คลานอยู่ให้ออกมาห่างจากรถที่ไฟกำลังลุกไหม้ ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากการถูกไฟลวกที่แขนด้านซ้าย ซึ่งขณะเข้าไปช่วยเหลือนั้นตนก็รู้สึกกลัวเหมือนกัน แต่ก็จำเป็นต้องเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน

 

ด้านตำรวจ สภ.สีคิ้ว ระบุว่า รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวมี นายเบี้ยว ปรางค์ปรุ อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับ โดยได้ขับมาพร้อมกับภรรยา และลูกสาวรวม 4 คน เบื้องต้นยังไม่ได้สอบถามสาเหตุที่แน่ชัดของการเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัส

 

ซึ่งคาดว่ารถยนต์เก๋งคันดังกล่าวน่าจะขับรถมาด้วยความเร็วสูง โดยล่าสุดคนขับรถยังมีอาการสาหัส ส่วนภรรยาก็ได้รับบาดเจ็บขาด้านขวาหัก และอาการสาหัสเช่นเดียวกัน ขณะที่ลูกสาว 2 คนที่โดยสารมาด้วยไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก อาการปลอดภัยทั้งคู่

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4IouUZqOk1k

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ