13 มิ.ย. 2561
39,153 ครั้ง

จับอาแท้ๆหลอกหลานวัย 12 ไปตีผึ้ง ก่อนข่มขืนกลางไร่มะขามหวานเพชรบูรณ์

เพชรบูรณ์-ย่าวัย 54 พาน้องบี หลานสาววัย 12 นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอชนแดน มาแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายพายุ ธรรมมา อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นอาแท้ๆ หลอก ด.ญ.บี พาไปตีผึ้ง แล้วใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขื่นกระทำชำเราที่ไร่มะขามหวานอ่างเก็บน้ำบ้านลาดน้อย

 

หลังเสร็จกิจยังบังคับให้เด็กนั่งรออยู่ใต้ต้นไม้ แล้วหลบหนีไป ต่อมา ตร.ตามจับไว้ได้ นำตัวมาสอบสวนและนำตัวไปตรวจร่างกายผู้ต้องหาพบปัสสาวะเป็นสีม่วง

 

ด้านผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้หลอกพา หลานสาวไปตีผึ้งแล้วเหยื่อหลงเชื่อ จึงตามไปที่ไร่มะขามหลังปลอดคนจึงลงมือข่มขืนแล้วหลบหนีไป ก่อนถูกตำรวจตามจับทันควัน พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ลักพาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารนำตัวฝากขังเรือจำศาลจังหวัดเพชรบูรณ์

 

ด้านผู้เป็นย่ากล่าวว่า พ่อแม่ของหลานแยกทางกันตั้งแต่เล็กๆ ทิ้งไว้ให้ตนเลี้ยงมาตั้งแต่อายุประมาณ 1 ขวบ เป็นเด็กเรียนเก่ง สอบได้ที่ 1 มาตลอด น่าสงสาร มีกรรมตั้งแต่เล็กๆ ถูกปู่จะทำร้ายร่างกายเป็นประจำจนบาดเจ็บ โดยปู่ของเด็กบังคับให้เลือกระหว่าง หลานกับปู่

 

ตนเลือกหลานจึงพากันหอบเสื้อผ้าเดินทางมาอยู่ที่บ้าน ฐานะทางบ้านยากจน ไม่มีเงินต้องหาเช้ากินค่ำ มีรายได้เล็กๆ น้อย แล้วเด็กยังมาเคราะห์ร้ายมาโดนอาแท้ๆย้ำยีอีก ทุกวันตนจะนำกล้วยไปขายนำเงินมาให้หลานเป็นค่าอาหารไปโรงเรียนเรียนค่าใช้จ่าย ซื้อสิ่งของจำเป็น พอตกกลางคืนตนกับหลานจะกางมุ้งนอนอยู่ใต้ถุนบ้าน ส่วนห้องนอนไม่มีฝากั้น ปล่อยไว้โล่ง ๆ ย่ากล่าว ระบายความในใจสงสารหลานยังไม่มีหน่วยงานไหนลงมาดูแลเลยนอกจาก สนง.พัฒนาสังคมฯและบ้านพักเด็กฯเท่านั้น ที่มาดูแล

 

จึงอยากวอนช่วยเหลือสองย่าหลาน จะเป็นข้าวสารอาหารแห้ง เครื่องนุ่งห่ม เครื่องอุปโภคบริโภค สามารถบริจาคได้ที่บ้านลาดน้อย หมู่ 13 ต.พุทธบาท อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/qGe_zay3f2M

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ