13 มิ.ย. 2561
45,708 ครั้ง

สาวแต่งหน้าตอนรถเบรคกะทันหัน อายไลน์เนอร์ทิ่มลูกตาหวาดเสียว หมอผ่าตัดแล้วยันตาไม่บอด

เกิดเหตุรถแท็กซี่ชนท้ายรถกระบะ ทำให้ผู้โดยสารที่กำลังแต่งหน้าโดยใช้อายไลน์เนอร์แบบดินสอกรีขอบตาได้รับบาดเจ็บ อายไลน์เนอร์ทิ่มเข้าไปในตากว่าครึ่งด้าม

 

โดยนางสาวสโรชา พรขำ หรือ แนน อายุ 25 ปี น้องสาวของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเล่าว่า ขณะเกิดเหตุนั่งแท็กซี่อยู่ข้างพี่สาว ที่เดินทางมาจากหมอชิต เห็นว่ารถกระบะเบรกกะทันหัน ก่อนแท็กซี่ต้องเบรกตาม ทำให้พี่สาวที่กำลังแต่งหน้าได้รับบาดเจ็บ จึงรีบโทรแจ้ง 191 เพื่อให้ช่วยเรียกรถพยาบาล พร้อมยอมรับว่าตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก เพราะเห็นพี่สาวร้องปวดแผลและมีเลือดกำเดาไหล

 

หลังจากนั้นจึงได้รับความช่วยเหลือพาพี่สาวมาส่งยังโรงพยาบาลราชวิถี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ทำแผลในเบื้องต้นและเอ็กซเรย์เพื่อดูผลที่เกิดขึ้นว่าจำเป็นต้องผ่าตัดหรือไม่ ซึ่งหมอเองก็บอกว่าไม่เคยเจอเคสนี้มาก่อน แต่หากได้ผ่าตัดก็จะต้องคอยดูผลหลังจากผ่าตัดด้วยว่าจะมีผลกระทบต่อการมองเห็นด้วยหรือไม่เพราะอายไลน์เนอร์ทิ่มเข้าไปลึกมาก ทั้งนี้ ฝากเตือนไปยังประชาชนทั้งที่ขับรถเองหรือเป็นผู้โดยสาร อย่าแต่งหน้าขณะขับรถ เพราะอุบัติเหตุเกิดได้ตลอดเวลา

 

ขณะที่คนขับแท็กซี่เองก็ได้ตามมาดูอาการ นางสาวธนภร พรขำ หรือ ตุ๊กตา อายุ 33 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะตามเจ้าหน้าที่ตำรวจไปยังสถานีตำรวจดินแดงเพื่อคุยกับร้อยเวรเรื่องขับรถชน ซึ่งเบื้องต้นมีความผิดเพราะไปชนท้ายรถกระบะ โดยเปิดเผยสั้นๆว่ารู้สึกเครียด แต่จะรับผิดชอบค่ารักษาพยาบาลทุกอย่างจนกว่าจะหายดี พร้อมบอกด้วยว่าจะมาเยี่ยมในวันรุ่งขึ้น

 

ด้านกู้ภัยที่เข้าไปช่วย ระบุ ตอนแรกไม่นึกว่ามีคนเจ็บ แต่เมื่อเห็นก็ต้องตกใจ จึงให้ผู้บาดเจ็บอยู่นิ่งๆไม่ให้ขยับตัว เพราะกลัวจะกระทบกระเทือน แต่ยังได้สติ ถามตอบรู้เรื่อง ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล

 

ทั้งนี้อาการล่าสุด หมอได้ผ่าตัดเรียบร้อย ดึงอายไลน์เนอร์ออกมาได้ ซึ่งหมอเจ้าของไข้บอกว่าตาไม่บอด เนื่องจาก เฉี่ยวไปโดนลูกตาขาว ไม่ถูกลูกตาดำ

 

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/E9CZ7u7bZls

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ