13 มิ.ย. 2561
30,518 ครั้ง

ช็อคอีก 'น้องดานี่' เด็กลูกครึ่งตกตึกเสียชีวิตอีกราย พ่อร่ำไห้ แม่กีดกันไม่ให้เจอลูกครั้งสุดท้าย

จากกรณีเด็กลูกครึ่งไทย-สวิส 4 คนพลัดตกจากระเบียงชั้น 4 ของอพาร์ทเม้นท์ ย่านรามคำแหง เมื่อวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมาจนน้องอเล็กซ์ น้องคนสุดท้องเสียชีวิตไปแล้ว 1 ราย

 

ล่าสุดมีข่าวร้ายว่าเด็กหญิงชนิดา นิรันดร์ โบเรล หรือ น้องดานี่ อายุ 7 ปี ได้เสียชีวิตเป็นรายที่ 2 หลังจากก่อนหน้านี้อาการสาหัส หยุดหายใจไป 2 รอบ แต่ทีมแพทย์ยื้อชีวิตจนสำเร็จ แต่ยังไม่รู้สึกตัวและ ยังมีอาการสมองบวม โหนกแก้มแตก กระดูกหักหลายแห่ง ต้องตัดม้ามออก รักษาตัว ต่อมาอาหารทรุดลงอย่างหนัก ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

ด้านนายมาร์เชล เลออง โบเรล สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ผู้เป็นพ่อ ที่ได้เดินทางมาโรงพยาบาลพยายามขอเจรจากับ นางสาวรัตติกาล อดีตภรรยา เป็นการส่วนตัว เนื่องจากอยากเห็นศพลูกเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งในช่วงแรก นางสาวรัตติกาล ไม่อนุญาต พร้อมกับโวยวายว่า นายมาร์เชล จะเข้ามาทำร้ายร่างกาย

 

ด้านเพื่อนของนายมาร์เชล จึงได้เข้าไปแยกให้ออกจากกัน และพยายามเจรจาอีกครั้งเนื่องจากไม่อยากให้มีปากเสียงกัน กระทั่งนางสาวรัตติกาล ใจอ่อน อนุญาตให้ นายมาร์เชล สามารถพบศพเด็กหญิงชนิดาได้เพียงเวลาไม่นาน ก่อนเคลื่อนย้ายศพไปที่ โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต

 

นายมาร์เชล เลออง โบเรล ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน กล่าวว่า ความรู้สึกในตอนนี้เสียใจ ไม่รู่ว่าเกิดอะไรขึ้น และไม่รู้ว่าตัวเองผิดอะไรอดีตภรรยาถึงไม่ให้เจอลูกเป็นครั้งสุดท้าย โดยก่อนหน้านี้ขณะที่น้องดานี่ พักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลตนเองก็จะใช้ช่วงเวลาหลังเลิกงานค่ำๆ เดินทางมาเยี่ยมลูกทุกวัน เพื่อที่จะไม่ต้องมีการปะทะหน้ากับอดีตภรรยา

 

ส่วนในวันพรุ่งนี้อดีตภรรยาให้ตนเองไปรับศพลูกพร้อมกันที่นิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนจะเคลื่อนย้ายไปที่วัด และร่วมจัดงานฌาปนกิจศพ เหมือนครั้งที่แล้ว สิ่งที่อยากจะขอคือไม่อยากให้ลูกอยู่กับอดีตภรรยา และไม่จำเป็นต้องอยู่กับตนเองก็ได้ เพียงแต่ขอให้หน่วยงานเอาไปดูแล เพื่อที่ทั้งสองฝ่ายสามารถเข้าไปเยี่ยมลูกได้โดยไม่ต้องมีปัญหา

 

อย่างไรก็ตามทางพ่อของเด็กได้มีคลิปหลักฐานที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ถ่ายไว้ก่อนเลิกกันเมื่อ 4 ปีก่อน เป็นช่วงที่พ่อจะไปเยี่ยมลูก แต่ทางยายกีดกันพร้อมอุ้มเด็กไปที่ระเบียง แล้วเด็กร้องไห้จะหาพ่อ ก่อนที่ยายจะพูดว่าเด็กมันติดพ่อ

 

โดยอาการล่าสุดขณะนี้ของเด็กหญิงพาเมลา โบเรล หรือ น้องดีดี้ อายุ 11 ปี และ เด็กชายลูก้า อายุ 10 ปี อาการปลอดภัยแล้ว ขณะนี้กลับไปพักรักษาตัวอยู่กับแม่

 

ทั้งนี้ในเวลาต่อมานางสาวรัตติกาล แม่ของเด็กได้ไปแจ้งความพร้อมกับใส่ผ้าพันแผลที่มือว่า โดนอดีตสามีทำร้ายตอนที่ไปรับศพลูก ตบที่ข้อมือซ้ายอย่างแรง จนแขนไปฟาดที่ผนังเป็นรอยแดง ขณะที่ตนกำลังจับหน้าลูก

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/fzdyDQxKzFI

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ