13 มิ.ย. 2561
55,286 ครั้ง

'ฮัมโซวอน' ดาราเกาหลีวัย42 ควงสามีหนุ่มเด็กกว่า 18 ปี เปิดใจเส้นทางความรัก

สำนักข่าว allkpop รายงานข่าวความเคลื่อนไหวของคู่รักต่างวัย ฮัมโซวอน นักแสดงสาวชาวเกาหลีใต้ วัย 42 ปี และสามีรุ่นน้อง จินหัว ไอดอลหนุ่มชาวจีนวัย 24 ปี หลังควงคู่กันมาเปิดเผยถึงเส้นทางความรักในรายการ Flavor of Wife ช่อง TV Chosun ที่เพิ่งออนแอร์ไปเมื่อวานนี้ (12 มิ.ย.)

 

 

โดยช่วงหนึ่งฮัมโซวอนได้กล่าวถึงประเด็นที่ตัวเองมีอายุมากกว่าแฟนหนุ่มถึง 18 ปีว่า เมื่อความสัมพันธ์จริงจังมากขึ้น เธอก็รู้สึกกังวลเรื่องอายุมาก ทำให้ใช้เวลาตัดสินใจอยู่นานกว่าจะบอกอายุของตัวเองให้สามีได้ทราบ ซึ่งหลังจากบอกไปแล้ว ตอนนั้นแฟนหนุ่มบอกว่าขอเวลากลับไปคิด แล้วเขาจะเป็นคนติดต่อเธอมาเอง

 

 

นักแสดงสาวเล่าต่อว่า หลังจากเงียบหายไป  2 วันจินหัวก็โทรมาหาเธอ ตั้งคำถามมากมาย โดยถามเธอว่ากำลังทำอะไรอยู่ทั้งที่อายุขนาดนี้ , ควรหยุดไปปาร์ตี้ได้แล้ว , ควรโฟกัสกับการมีลูก , พวกเราไม่ได้มีเวลามากแล้วนะ ก่อนจะตบท้ายด้วยการเร่งให้เธอรีบแต่งงานกับเขาซะ

 

 

ขณะที่สามีหนุ่มรุ่นน้องกล่าวเสริมว่า ตอนนั้นเขาคิดว่าแฟนสาวน่าจะอายุมากกว่าเขามากสุดประมาณ 5 ปี คาดไม่ถึงเลยว่าเธอจะมีอายุมากถึง 18 ปี

 

 

นอกจากนี้ฮัมโซวอนยังได้เปิดเผยข่าวดีว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 10 สัปดาห์แล้ว โดยมีภาพที่เธอร้องไห้ออกมาตลอดเวลาที่แพทย์ทำการอัลตราซาวด์ลูกน้อยในครรภ์ซึ่งจะออกอากาศให้ชมในสัปดาห์

 

 

ขณะที่ก่อนหน้านี้ดาราสาวเคยออกมาเปิดเผยว่า ได้ทำการฝากไข่ตั้งแต่ก่อนจะเจอกับสามี เพราะรู้สึกกังวลกับอายุที่ค่อนข้างมากของตัวเอง ทำให้กลัวว่าจะมีลูกยาก

 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ