14 มิ.ย. 2561
4,532 ครั้ง

วงจรปิดจับภาพชัด สาวช็อค! รถเก๋งถูกชายปริศนาสาดสีใส่เปื้อนทั้งคัน ยันไม่เคยมีปัญหากับใคร

สงขลา-ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์ ขณะที่ชายคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์นำสี ซึ่งใส่ในถุงมาขว้างใส่รถเก๋งโตโยต้า วีออส ซึ่งจอดอยู่ริมถนนศรีสุดา เขตเทศบาลนครสงขลา ทำให้ตัวรถด้านหลังตั้งแต่หลังคา กระจก ฝากระโปรงท้าย และประตูด้านหลัง เต็มไปด้วยคราบสีแดงซึ่งเป็นสีน้ำมัน

 

สำหรับรถเก๋งคันนี้เป็นของ นางสาวอลิชา วิจิตรกานนท์ อายุ 34 ปี ซึ่งมีบ้านพักอยู่ในย่านถนนศรีสุดา ใกล้กับที่นำรถไปจอดไว้ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณตี 5 ผู้เสียหายได้นำคลิปวิดีโอและรถที่ถูกสาดสีเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสงขลาไว้แล้วเพื่อเอาผิดกับผู้ที่ก่อเหตุ

 

ผู้เสียหายเล่าว่า ปกกติจะนำรถมาจอดไว้ริมถนนตรงจุดนี้ประจำไม่เคยมีปัญหาอะไร เนื่องจากบ้านตนอยู่ในซอยรถยนต์ไม่สามารถนำรถเข้าไปได้ กระทั่งเมื่อช่วงตี 5 น้องสาววิ่งมาบอกว่ารถถูกสาดสี จึงรีบออกมาดูก็พบว่าเต็มไปด้วยสีแดงเกือบทั้งคัน

 

ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่ามาจากเรื่องใดเนื่องจากไม่เคยมีปัญหาส่วนตัวกับใคร เพราะเป็นคนแถวนี้อยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถก็ไม่เคยมีปัญหา เพราะไม่ได้ไปขวางหน้าบ้านหรือขวางทางใคร จึงยังจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าทำไมชายคนนี้จึงนำสีมาปาใส่รถตนเอง

 

อย่างไรก็ตามยังโชคดีที่เป็นสีน้ำมัน สามารถใช้น้ำมันก๊าดและเครื่องขัดสีรถขัดสีออกได้ โดยที่สีไม่ติดตัวรถจนเสียหาย

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/_cOGKIgcGfU

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ