14 มิ.ย. 2561
5,296 ครั้ง

สาวผู้เสียหายโวยถูกคนขับ-กระเป๋ารถเมล์รุมยำ ยันทะเลาะกับรถเมล์คันอื่น แล้วคันก่อเหตุเกี่ยวอะไร?

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ระบุว่าผู้หญิง และสาวทอมถูกทำร้ายร่างกายโดยกระเป๋ารถเมล์และคนขับ โดยในคลิปจะเห็นว่าทั้ง 2 คน ถูกฟาดด้วยหมวกกันน็อก และถูกผลัก ขณะที่อีกคลิปเป็นภาพจากกล้องหน้ารถที่จับภาพไว้ขณะที่เกิดเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทเช่นกัน โดยผู้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า

 

"เหตุเกิดวันจันทร์ที่ 11 จากการขับจี้ตูดรถเรา แล้วมีปากเสียง จากนั้นก็ตามคลิป ทำเกินไปไหม ชาย 2 คน รุมกระทืบหญิง 2 คน รถเมล์สาย 12 ทั้งคนขับ และกระเป๋า ตอนนี้แจ้งความแล้ว รอแค่ตัวคนทำที่ยังจับไม่ได้ คลิปอาจจะสั้น แต่เหตุจริงๆ นานกว่านี้ค่ะ #ขอบคุณพลเมืองดีที่อัดคลิปไว้ให้"

 

ผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ติดต่อไปยังผู้โพสต์ คือ คุณเอ อายุ 26 ปี และคุณบี อายุ 29 ปี เล่าว่า วันเกิดเหตุตนขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านตามปกติ ซึ่งตนขับเลนขวา แต่อยู่ๆ ก็ได้มีรถเมล์คันหนึ่ง ขับเบี่ยงขวาออกมาจนตนเกือบล้ม จึงตะโกนใส่รถเมล์ไปว่า “ไม่ได้มองเลยหรือไง ขี่รถไม่ดูเลยหรอ”

 

ก่อนที่ตนจะจอดติดไฟแดง ซึ่งรถเมล์คันที่เบี่ยงขวาก็ได้มาจอดข้างตน แต่ขณะเดียวกันได้มีรถเมล์สายเดียวกัน แต่คนละคันจอดติดไฟแดงอยู่ข้างหน้า ซึ่งพอไฟเขียวอยู่ๆ รถเมล์คันนี้ก็ขับไล่จี้รถของตน พร้อมกับบีบแตรใส่ ตนรู้สึกงงมากเพราะไม่ได้มีปัญหากับรถเมล์คันนี้ จึงจอดรถและถามไปว่ามาขับจี้รถตนทำไม และเกิดมีปากเสียงกัน ก่อนที่คนขับรถเมล์และกระเป๋าจะลงมากระทืบตนและแฟน ทั้งๆ ที่ผู้โดยสารอยู่บนรถ

 

คุณบี เผยต่อว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนและแฟนได้รับบาดเจ็บจากการถูกรุมกระทืบและถูกใช้หมวกกันน็อกฟาด ถึงแม้หัวจะไม่ได้แตก แต่ก็เจ็บระบมไปตามตัว ตนมองว่าคนขับรถเมล์ควรควบคุมอารมณ์ให้มากกว่านี้ ซึ่งจนถึงตอนนี้ตนก็ยังงงอยู่ เพราะไม่ได้มีปัญหาอะไรกับรถเมล์คันดังกล่าว

 

หลังเกิดเหตุ ตนได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สน.พญาไท ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ แต่ว่ายังไม่พบตัวกระเป๋าและคนขับรถเมล์ ตอนนี้ตนก็รอตำรวจติดต่อกลับมาว่ามีความคืบหน้ายังไงบ้าง

ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IvnCGP91lJA

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ