14 มิ.ย. 2561
1,581 ครั้ง

“เลย์” อัดแคมเปญ “เลย์ ยูไนเต็ด” เอาใจคอบอล ส่งแพ็คพิเศษ – ผนึก “เป๊ปซี่” ดันยอดกลางปี ต้อนรับกระแสฟุตบอลฟีเวอร์

            เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ปลุกความมันส์ระดับโลก ต้อนรับกระแสฟุตบอลฟีเวอร์ ส่งแคมเปญล่าสุด “เลย์ ยูไนเต็ด” (Lay’s United) เอาใจคอบอลด้วยแพ็คเกจจิ้งใหม่ที่มีลาย “เมสซี่” นักเตะแถวหน้าของโลก พร้อมผนึก “เป๊ปซี่” จัดโคโปรโมชั่นรับพฤติกรรมกิน-ดื่มในช่วงเทศกาลเชียร์ฟุตบอล เตรียมดันยอดกลางปีหลังตลาดมันฝรั่งทอดกรอบเติบโตต่อเนื่องสองหลัก(double-digit growth)

 

นายเคิร์ท พรีชอว์ กรรมการผู้จัดการ และ นายนิติน บันห์ดารี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ส่งแคมเปญใหม่

นายเคิร์ท พรีชอว์ กรรมการผู้จัดการ และ นายนิติน บันห์ดารี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ส่งแคมเปญใหม่ "เลย์ ยูไนเต็ด" ปลุกกระแสเชียร์บอลให้มันส์ อร่อยให้สุดกับเลย์ 4 รสชาติยอดนิยม

 

            นายเคิร์ท พรีชอว์ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ ตลาดมันฝรั่งทอดกรอบมูลค่า 10,000 ล้านบาท1 ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยในช่วง 4 เดือนแรกที่ผ่านมา (มกราคม – เมษายน 2561) มีอัตราการเติบโตสูงถึง 17.8%2 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว และถือเป็นหนึ่งในสามแคตทะกอรีหลักที่มีการเติบโตสูงที่สุดในอุตสาหกรรมขนมขบเคี้ยว ทั้งนี้ เลย์ ในฐานะผู้นำตลาดอันดับหนึ่งได้ส่งสินค้าใหม่และกิจกรรมการตลาดที่มีสีสันเพื่อขับเคลื่อนตลาดอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น การนำเสนอ 3 รสชาติใหม่จากชีสออกมาสร้างความตื่นเต้นในช่วงต้นปี และการเปิดตัวนวัตกรรมบรรจุภัณฑ์สุดล้ำอย่าง ‘เลย์ โบว์ล แบ๊ค’ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา”

 

เลย์ ชวนคนไทยเติมความมันส์ให้ทุกแมทช์มีรสชาติไปกับแพ็คเกจจิ้งรุ่นพิเศษ

เลย์ ชวนคนไทยเติมความมันส์ให้ทุกแมทช์มีรสชาติไปกับแพ็คเกจจิ้งรุ่นพิเศษ "เลย์ ยูไนเต็ด" ตลอดเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคมนี้

 

          “ในช่วงกลางปีนี้ เลย์ เตรียมต้อนรับกระแสฟุตบอลฟีเวอร์ ชวนคอบอลสนุกมันส์ไปกับแคมเปญล่าสุด ‘เลย์ ยูไนเต็ด (Lay’s United) เติมความมันส์ให้ทุกแมทช์มีรสชาติ’ โดยมีนักฟุตบอลชื่อดังระดับโลกอย่าง ลีโอ เมสซี่ เจ้าของสถิตินักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีถึง 5 สมัยมาร่วมถ่ายทอดอรรถรสความมันส์ของการเชียร์บอลให้มีรสชาติยิ่งขึ้น ซึ่งจะปรากฏตัวในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ รวมถึงสื่อสนับสนุนต่างๆ ทั้งสื่อโฆษณานอกบ้าน สื่อออนไลน์ ตลอดจนสื่อในร้านค้าและ ณ จุดขายด้วย”

 

เลย์ คว้า “ลีโอ เมสซี่” นักเตะระดับโลกมาร่วมเติมความมันส์ให้ทุกแมทช์มีรสชาติตลอดเทศกาลเชียร์ฟุตบอล

 


           นอกจากนี้ เลย์ ยังส่งแพ็คเกจจิ้งรุ่นพิเศษที่มาพร้อมดีไซน์ฟุตบอลและ “เมสซี่” ให้แฟนๆ ได้สะสมกับ 4 รสชาติยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น เลย์รสมันฝรั่งแท้ ทั้งแบบแผ่นเรียบและแผ่นหยัก เลย์แผ่นเรียบรสโนริสาหร่าย เลย์แผ่นหยักกลิ่นเอ็กซ์ตร้าบาร์บีคิว และเลย์แผ่นหยักรสหมึกย่างฮอตชิลลี่ โดยมีให้เลือก 2 ขนาด คือ 75 กรัมราคา 30 บาท และ 160 กรัม (แฟมิลี่ แพ็ค) ราคา 57 บาท ซึ่งเริ่มวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ และซูเปอร์มาร์เก็ต เพียง 2 เดือนเท่านั้น (มิถุนายน – กรกฎาคม) 

 

มันฝรั่งทอดกรอบ “เลย์” ในบรรจุภัณฑ์รุ่นพิเศษที่มาพร้อมดีไซน์ฟุตบอลและลีโอ เมสซี่ กับ 4 รสชาติยอดนิยม

 

           “จากข้อมูลพฤติกรรมการจับจ่ายของผู้บริโภคพบว่า กว่า 65 %3 ของคนที่ซื้อขนมขบเคี้ยวจะเลือกซื้อเครื่องดื่มไปพร้อมกัน เลย์จึงได้จับมือกับแบรนด์เครื่องดื่มในเครืออย่าง เป๊ปซี่ ส่งโปรโมชั่นซื้อคู่กันในช่องทางต่างๆ เพื่อตอบรับพฤติกรรมของผู้บริโภค โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลเชียร์ฟุตบอล อาทิ แคมเปญ ‘จับคู่ เชียร์คุ้มเว่อร์’ ในร้านเซเว่น-อีเลฟเว่น4 ซึ่งสามารถซื้อเลย์ขนาด 50 กรัม 1 ซองและเป๊ปซี่ขนาด 550 มล. 1 ขวดได้ในราคาเพียง 32 จากปกติ 38 บาท แคมเปญ ‘คู่ซ่า...เชียร์มันส์’ ในห้างเทสโก้โลตัส5 ที่ให้ผู้บริโภคลุ้นชิงรางวัลกระเป๋าเดินทางลายฟุตบอล The Perfect Match รวมมูลค่าถึง 745,000 บาทเพียงซื้อเลย์และเป๊ปซี่ขนาดใดก็ได้ครบ 99 บาท และแคมเปญ ‘คู่คุ้ม คู่กำไร’ ในห้างแม็คโคร6 ที่ให้ร้านค้าสามารถแลกรับของรางวัลพิเศษต่างๆ รวมมูลค่า 190,000 บาท เมื่อซื้อเลย์และเป๊ปซี่ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป เป็นต้น” นายเคิร์ท กล่าวเสริม

 

เลย์ เอาใจคอบอลจัดโปรโมชั่นร่วมกับ “เป๊ปซี่” ในช่องทางต่างๆ ทั้งในเซเว่น-อีเลฟเว่น เทสโก้โลตัส แม็คโคร ท็อปส์ และจิฟฟี่ 

 

          ติดตามข่าวสารของ “เลย์” ได้ทาง Facebook LaysThailand, Instagram: LaysThailand หรือ LINE Official Account: Laysthailand และชมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ได้ที่ https://youtu.be/YE2M2zcgxhY

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ