14 มิ.ย. 2561
7,007 ครั้ง

ตร.เชียงใหม่อัดคลิปแฉกลโกงไฮโลโดยใช้มือถือ-รีโมท เตือนสตินักพนันระวังสิ้นเนื้อประดาตัว!

ตำรวจแม่แตง เชียงใหม่ อัดคลิปแฉกลโกงไฮโลโดยใช้โทรศัพท์มือถือและรีโมทบังคับแอบดูผลทอยลูกเต๋าได้ตามใจต้องการ หวังเป็นอุทาหรณ์เตือนสติคนอย่าหวังรวยจากการพนัน
 

(วีดีิโอจาก พ.ต.ท.ยุทธการ เมธา / เพจ : กูรูเชียงใหม่ เรื่องเชียงใหม่กูรู้)
 
ขณะนี้กลุ่มผู้ใช้โซเชียลมีเดียที่จังหวัดเชียงใหม่กำลังมีการแชร์และกล่าวถึงคลิปที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสถานีตำรวจภูธรแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ ทำขึ้นเพื่อเตือนสติและเป็นอุทาหรณ์ให้ผู้ที่ชอบเล่นการพนัน โดยเปิดโปงวิธีการและกลโกงการเล่นพนันไฮโล ด้วยการใช้อุปกรณ์รีโมทคอนโทรลและโทรศัพท์มือถือ ที่แสดงให้เห็นว่าสามารถแอบดูผลการทอยลูกเต๋าออกเป็นตัวเลขต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ ซึ่งคลิปดังกล่าวกลายเป็นที่พูดถึงและส่งต่อเป็นจำนวนมาก เพื่อเตือนภัยและเตือนสติไม่ให้คนที่หวังจะรวยจากพนันตกเป็นเหยื่อ
 
ทั้งนี้จากการตรวจสอบทราบว่า พ.ต.ท.ยุทธการ เมธา รองผู้กำกับ (สืบสวน) สถานีตำรวจภูธรแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมทีมงานได้จัดทำคลิปนี้ขึ้น ซึ่งเปิดเผยว่า ตนได้ไปจับกุมยาเสพติดได้ผู้ต้องหามาและปรากฏว่าตนไปเห็นอุปกรณ์การเล่นไฮโลของผู้ต้องหายาเสพติดที่อยู่ในบ้าน จึงได้สอบถามผู้ต้องหาทำให้ทราบว่าเป็นชุดอุปกรณ์ไฮโลไฮเทค ที่ผู้ต้องหาใช้ตระเวนหากินไปทั่วประเทศ จึงนำมาสาธิตและจัดทำคลิปเพื่อเตือนภัย และอุทาหรณ์ให้คนชอบเล่นการพนันเลิกเล่นการพนันก่อนที่จะเสียเงินเสียทองจนสิ้นเนื้อประดาตัว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ